2 tập đoàn Nike và Intel sẽ tăng cường mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Các đang hoạt động ổn định, hiệu quả tại Việt Nam và sẽ mở rộng đầu tư trong thời gian tới. Đó là khẳng định của lãnh đạo 2 doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ và thế giới trong cuộc gặp gần đây với Đại sứ Việt Nam tại Mỹ, Nguyễn Quốc Cường.

Vừa qua, Đại sứ Việt Nam tại Mỹ, Nguyễn Quốc Cường đã có chuyến thăm và làm việc tại bang Oregon (Mỹ) để trao đổi các biện pháp tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và bang này. Hai bên nhất trí ủng hộ sáng kiến xây dựng cơ chế hợp tác Việt Nam – Oregon dựa trên những mối quan hệ hiện có để hình thành những lĩnh vực hợp tác mới.

635390867271083485 2 tập đoàn Nike và Intel sẽ tăng cường mở rộng đầu tư tại Việt Nam

Đại sứ Nguyễn Quốc Cường cũng làm việc với lãnh đạo của và Intel về hoạt động đầu tư của hai tập đoàn này tại Việt Nam. Đại diện của và Intel khẳng định các tập đoàn này đang hoạt động hiệu quả tại Việt Nam, luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời của chính phủ và các địa phương, và đều có kế hoạch mở rộng đầu tư sản xuất trong thời gian tới. Hai tập đoàn đều đánh giá cao các biện pháp kịp thời của Chính phủ Việt Nam nhằm sớm giúp các doanh nghiệp khôi phục và ổn định hoạt động sau các vụ lộn xộn, phá hoại của các phần tử xấu tại một số địa phương thời gian qua.

Nike kỳ vọng Hiệp định TPP sẽ mở ra cơ hội lớn để hãng này tăng cường đầu tư tại Việt Nam. Hiện nhà máy sản xuất đế giày của Nike tại thành phố Hồ Chí Minh là 1 trong 2 cơ sở sản xuất đế giày của Nike ở nước ngoài. Phía Nike cũng cho biết toàn bộ số giày bóng đá của hãng đang được sử dụng tại World Cup 2014 đều được sản xuất tại Việt Nam.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>