GT-R LM Nismo nói lời chào tạm biệt sau những kết quả đầy thất vọng

“Đội ngũ kỹ thuật đã làm việc hết mình để tăng tính năng vận hành cho xe; nhưng công ty kết luận rằng dự án này không thể cho kết quả như kỳ vọng, và quyết định tập trung vào các chiến lược dài hạn hơn,” cho biết.

Sau những kết quả đáng thất vọng trong mùa giải trước, sáng nay 23/12, Nissan đã ra thông báo khai tử dòng xe đua nổi tiếng của hãng.

nissan chinh thuc khai tu xe dua gtr lm nismo GT R LM Nismo nói lời chào tạm biệt sau những kết quả đầy thất vọng

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

“Đội ngũ kỹ thuật đã làm việc hết mình để tăng tính năng vận hành cho xe; nhưng công ty kết luận rằng dự án này không thể cho kết quả như kỳ vọng, và quyết định tập trung vào các chiến lược dài hạn hơn,” Nissan cho biết.

Mẫu là một thử nghiệm kỹ thuật đột phá của Nissan, nhưng kết cấu hybrid với động cơ đặt trước và hệ dẫn động bánh trước chưa bao giờ giúp Nissan đạt được tốc độ và sức mạnh cần thiết để so găng với các nhóm dẫn đầu trong hệ thống giải đua WEC và Le Mans.

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

Tệ hơn, trang R&T cho biết, Nissan đã gửi email thông báo sa thải các nhân viên tham gia dự án LMP1, trong khi nhiều người trong số họ đang đi nghỉ. Khi trở lại làm việc hôm 22/12, họ đã đột ngột nhận được hung tin.

Đó thực sự là một kết cục quá buồn cho một dự án đua đầy tham vọng của Nissan.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 GT R LM Nismo nói lời chào tạm biệt sau những kết quả đầy thất vọng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>