Bí quyết phong thủy hoán cải vận mệnh đúng chuẩn năm Bính Thân

Tục ngữ có câu: “Họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai”, nếu trước Tết bản thân hoặc gia đình bạn có vận xui liên miên, cần phải xem lại phong thủy nhà ở và điều chỉnh lại cho hợp lý để giúp giải trừ tai ách, giúp làm sạch khí trường nhà ở để đón năm mới sang.
Phong thủy là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến mọi phương diện cuộc sống, nên tham khảo những mẹo phong thủy cần thiết trước khi đón tết Nguyên đán.
Tết đến xuân sang, rộn ràng khắp đất trời. Nhà nhà vội vàng hoàn thành nốt những việc hệ trọng như kết hôn, mua nhà… Lòng ai cũng ngập tràn hi vọng, hân hoan đón chào năm mới. Ai cũng mong muốn một năm mới an khang phát tài, vì thế sự khởi đầu trong năm mới vô cùng quan trọng.
Phong thủy là nhân tố rất quan trọng, ảnh hưởng đến mọi phương diện của cuộc sống. Nếu biết vận dụng phong thủy sẽ giúp chúng ta tránh được những điều bất lợi, chiêu dẫn may mắn, phúc khí. Hãy lưu ý những mẹo phong thủy sau đây để điều chỉnh vận thế trước khi đón năm mới Bính Thân 2016.Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấn Xem Tử Vi, Tử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!
meo phong thuy hoan cai van menh dung chuan nam binh than Bí quyết phong thủy hoán cải vận mệnh đúng chuẩn năm Bính Thân
 Tết Nguyên đán.
Hôn nhân đại sự: 
Rất nhiều bạn trẻ thường chọn thời điểm trước Tết để kết hôn. Đây chính là thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa để tính chuyện trăm năm. Nếu bạn quyết định kết hôn, nhất định phải lưu ý đến phong thủy phòng cưới. Phòng cưới không chỉ là sự bắt đầu cho cuộc sống hôn nhân, mà còn là nơi vợ chồng sẽ ở lâu dài về sau. Việc sắp xếp, trang trí phòng cưới hợp phong thủy sẽ tạo được không gian ấm áp ngọt ngào, rất lợi cho tình cảm vợ chồng sau này.
 Bí quyết phong thủy hoán cải vận mệnh đúng chuẩn năm Bính Thân
  Tết Nguyên đán.
Giải từ tai ách.
Tục ngữ có câu: “Họa vô đơn chí, phúc bất trùng lai”, nếu trước Tết bản thân hoặc gia đình bạn có vận xui liên miên, cần phải xem lại phong thủy nhà ở và điều chỉnh lại cho hợp lý để giúp giải trừ tai ách, giúp làm sạch khí trường nhà ở để đón năm mới sang.
Mang thai.
Những ai đang mang bầu ở thời điểm này cần lưu ý, ngoài việc giữ gìn sức khỏe và an toàn cho bản thân và thai nhi ra, nếu không may ai tự nhiên bị sẩy thai hoặc lưu thai cần phải đến ngay cơ sở y tế thăm khám bác sĩ chuyên khoa. Ngoài ra cần phải xem lại phong thủy phòng ngủ, nếu có một số vấn đề phong thủy bất lợi cho phụ nữ mang thai thì cần phải điều chỉnh ngay.
meo phong thuy hoan cai van menh dung chuan nam binh than hinh 3 Bí quyết phong thủy hoán cải vận mệnh đúng chuẩn năm Bính Thân
  Tết Nguyên Đán.
Thuê nhà hoặc mua nhà
Việc thuê hay mua được một căn nhà đáp ứng được tiện ích sử dụng của gia đình bạn là điều quan trọng, song cũng không được bỏ qua những nguyên tắc phong thủy nhà ở cơ bản. Nếu căn nhà vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa thỏa mãn được những nguyên tắc phong thủy nhà ở sẽ giúp gia đình bạn sống mạnh khỏe, hạnh phúc, phát tài phát lộc để đón năm mới.Ngoài Tử Vi còn có nhiều danh mục khác tương tự như Tu Vi mà bạn nên xem như :

Tử Vi 2016 Bính Thân

Thái Ất Tử Vi 2016

Mệnh Số 12 Con Giáp

Tử Vi Phương Tây

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>