Xe của Google không thể đấu với Telsa

Tesla Motors đang nổi lên như một hiện tượng trong ngành công nghiệp ôtô, đặc biệt sau khi tung ra thị trường mẫu xe điện giá rẻ Model 3. Chính vì vậy, CEO Elon Musk có mối quan tâm đặc biệt tới các đối thủ sản xuất ôtô điện, kể cả các thương hiệu truyền thống cũng như thương hiệu tiềm năng trong tương lai.

Theo Elon Musk, CEO của Tesla Motors, Apple mới là đối thủ tiềm năng của tập đoàn xe điện Mỹ.

 Xe của Google không thể đấu với Telsa

Elon Musk coi Apple là đối thủ tiềm năng trong lĩnh vực sản xuất xe tự lái.

♠ Bạn đang cần một chiếc Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ hoặc có nhu cầu Mua Bán Xe Hơi, hãy thử tham khảo Giá Xe Hơi ngay thời điểm hiện tại!

Trả lời phỏng vấn Vox Media, vị CEO này cho biết Google không phải là đối thủ tiềm năng của Tesla Motors. “Google đã đạt những thành qủa tốt trong lĩnh vực phương tiện tự lái, tuy nhiên họ không phải là công ty chuyên về ôtô”, Elon Musk cho hay.

Trong khi đó, Apple cũng là một công ty công nghệ, nhưng ở một tầm khác hơn. Nhận định của Elon Musk là có cơ sở bởi hãng này nghiên cứu rất kỹ các thông tin về những đối thủ đang sản xuất xe điện và những đối thủ tiềm năng khác.

♣ Tim thêm thông tin, giá cả của Xe Hoi, truy cập ngay website Xehoiviet.com để biết chính xác nhất!

Elon Musk cũng cho rằng Apple nên công bố sớm dự án xe điện của mình để có thể chiếm được phần nào thị phần xe. Thời điểm sản xuất xe sau năm 2020 có thể muộn đối với Apple.

CEO của Tesla Motors cho biết ông hy vọng Apple thành công với dự án ôtô điện tự lái.

Xe MERCEDES-BENZ
Xe LEXUS
Xe PORSCHE
Xe KIA

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Xe của Google không thể đấu với Telsa

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>