Đến thăm “Nhà Vệ Sinh Tốt Nhất” Hoa Kỳ

Viện bảo tàng lịch sử thiên nhiên tại thành phố Chicago, bang Illinois đã chiếm được danh hiệu “ Nước Mỹ” vì thiết kế đẹp đẽ, không gây ô nhiễm môi trường và có thể phục vụ nhu cầu của 3.500 khách viếng thăm mỗi ngày. Cuộc trưng cầu ý kiến trên mạng được tổ chức bởi công ty tiếp liệu doanh nghiệp “Cintas Corporation” đã mời những người sử dụng Internet đề cử những công cộng trên khắp nước Mỹ.

634978816024084655 Đến thăm Nhà Vệ Sinh Tốt Nhất Hoa Kỳ
Bảo tàng Field ở Chicago


Những phòng vệ sinh cho nam và nữ giới tại Field Museum ở thành phố Chicago được bình chọn là các nhà vệ sinh đứng đầu nước Mỹ vì có các tiện nghi cỡ nhỏ cho trẻ em, các trạm thay tã cho trẻ sơ sinh, và thiết kế thông thoáng vẽ một bầu trời đêm yên tĩnh. Nhà vệ sinh này còn được ca ngợi vì được lau chùi sạch mỗi giờ, để phục vụ nhu cầu của số khách đông đảo viếng thăm viện bảo tàng mỗi ngày.

634978816034845685 Đến thăm Nhà Vệ Sinh Tốt Nhất Hoa Kỳ
634978816043497475 Đến thăm Nhà Vệ Sinh Tốt Nhất Hoa Kỳ
Bên trong “nhà vệ sinh tốt nhất nước Mỹ”


Viện Bảo Tàng Field đã thắng một số cơ sở khác trong vòng chung kết trong đó có nhà vệ sinh di động được thiết lập nhân ngày tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống Barack Obama. Nhà vệ sinh này là một căn nhà di động có mặt bàn rửa tay bằng đá hoa, sàn gỗ bóng và TV màn hình phẳng. 
Một nhà vệ sinh được vào chung kết nữa là ở một tiệm ăn ở Brooklyn, thành phố New York, có bồn cầu được xối bằng nước mưa. Và một nhà vệ sinh dành cho đàn ông ở một sòng bạc tại Las Vegas, tiểu bang Nevada, có bồn tiểu gắn giữa một mảnh của Bức Tường Berlin với những nét vẽ nguệch ngoạc bên trên. 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>