Đổi mới để có được giá tốt nhất có thể

Thị trường có thể là một chút yên tĩnh trong mùa lễ hội, nhưng trong năm mới, người ta sẽ tìm cách để di chuyển, có lẽ để được gần gũi hơn với công việc mới hoặc trường học.
mp bd 27 Đổi mới để có được giá tốt nhất có thể

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Carel van Niekerk, Hiệu trưởng tại Jawitz tính Tygerberg, cho biết những ngày nghỉ là thời gian lý tưởng để có được nhà của bạn tìm kiếm tốt như thể nếu bạn đang nghĩ đến việc bán hàng.
Ông nói rằng khách hàng ưa thích chỉ đơn giản là di chuyển trong và ổn định. Ông giải thích rằng hầu hết người mua không muốn cải tạo và sửa chữa, và thay vì sẽ phải trả nhiều hơn một chút để di chuyển vào một ngôi nhà đã được cải tạo và đang trong độ tốt. Sự khác biệt theo từng tháng giữa một trái phiếu của R1 triệu và R1.1 triệu là khoảng R1 000 mỗi tháng. Ông cho biết R1 000 một tháng là dễ dàng hơn để đủ khả năng hơn R100 000 tiền để tu bổ.

Ba dinh Đổi mới để có được giá tốt nhất có thể

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Ba Đình – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Gần đây, một tài sản ở Goodwood đến trên thị trường cho R1.195 triệu. Các sơn ở hai phòng ngủ ở trong tình trạng xấu, các tia hỗ trợ dưới sàn nhà bếp bằng gỗ đã bị hư hỏng và sân sau là lộn xộn. Hơn nữa, có dây điện cũ và ống dẫn nước trong các bức tường phía sau của ngôi nhà đó đã không còn sử dụng.
Văn Niekerk nói mỗi khi người mua đến xem tài sản, họ đã được thông báo rằng chủ sở hữu sẽ sửa chữa những thiệt hại và dọn vệ sinh, kết quả là chỉ có hai Mời các R900 000 mỗi. Văn Niekerk sau đó gợi ý rằng các chủ sở hữu mất nhà ra thị trường trong hai tuần để làm việc sửa chữa cần thiết.
Các chủ sở hữu dành R7 900 để sơn hai phòng ngủ, sửa chữa sàn nhà bếp, loại bỏ các đường ống cũ và hệ thống dây điện bên ngoài, và dọn dẹp sân sau. ảnh mới của đã được nạp trực tuyến và nó đã trở lại trên thị trường. Trong tuần đầu tiên, Van Niekerk nói rằng họ nhận được hai lời đề nghị R1.07 triệu và R1.12 triệu tương ứng.
Cuối cùng nhà bán cho R1.12 triệu – R220 000 hơn được cung cấp khi nó được đưa ra thị trường trong điều kiện ban đầu của nó. Đây là một sự trở lại tuyệt vời về công sức và tiền bạc bỏ ra để thực hiện những thay đổi nhỏ – một đầu tư nhỏ hơn R8 000, ông nói.

ban nha mat pho Đổi mới để có được giá tốt nhất có thể

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Một giao dịch bất động sản đã nhìn thấy một trong những ngân hàng lớn cung cấp cho khách hàng một trái phiếu 100 phần trăm, trong khi chờ định giá của tài sản, ông nói. Sau khi định giá đã được thực hiện, các ngân hàng đã quyết định nó sẽ chỉ cấp trái phiếu một khi ngôi nhà được sơn trong suốt bên trong, và một khi các máng đã được thay thế. “Vì vậy, các chủ sở hữu của ngôi nhà để bán là dưới áp lực và có lẽ đã kết thúc chi tiêu nhiều hơn họ cần phải có họ đưa về chăm sóc những điều trước khi đưa về nhà của họ trên thị trường.”
Ấn tượng đầu tiên đóng một vai trò rất lớn trong giá cuối cùng bạn nhận được cho nhà của bạn. Đối với một chi phí tương đối thấp, bạn có thể sửa chữa vòi nước bị rò rỉ, máng nước lỏng lẻo, gạch phòng tắm mốc và các khu vườn cỏ mọc – đây là tất cả những điều dễ dàng để sửa chữa nhưng họ làm cho một sự khác biệt lớn. Văn Niekerk nói một sạch sẽ, gọn gàng xuất hiện đi một chặng đường dài và sẽ giúp bạn có được giá tốt nhất có thể

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Đổi mới để có được giá tốt nhất có thể

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>