Thưởng thức cuộc thi hoa hậu Hoa Kỳ 2014

Giỏi môn taekwondo, Nia Sanchez đến từ Nevada đã vượt qua 50 người đẹp để đăng quang Hoa hậu Mỹ 2014 trong đêm chung kết tối 8/6 theo giờ Mỹ.

635380725959979900 Thưởng thức cuộc thi hoa hậu Hoa Kỳ 2014

Ở màn thi ứng xử, tân hoa hậu Mỹ bốc phải câu hỏi: Bạn hãy bày tỏ quan điểm trước những thông tin gần đây về các vụ tấn công tình dục trong các trường đại học?, Nia Sancheznói: “Tôi nghĩ rằng việc nâng cao nhận thức là điều rất quan trọng để mỗi phụ nữ biết tự cách tự bảo vệ mình. Bản thân tôi, đai đen bậc bốn môn taekwondo giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống. Tôi nghĩ mỗi phụ nữ cũng cần trang bị điều gì là cần thiết cho mình”.

635380726581395205 Thưởng thức cuộc thi hoa hậu Hoa Kỳ 2014

Nia Sanchez năm nay 24 tuổi, cao 1m73 có thân hình bốc lửa và quyến rũ nhờ việc chăm chỉ chơi thể thao. Cô từng là người mẫu trong 7 năm. Vì thế kỹ năng trình diễn sân khấu của cô rất tốt. Với danh hiệu mới, Nia Sanchez sẽ là đại diện của Mỹ tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Á hậu 1 thuộc về Audra Mari và Á hậu 2 là người đẹp Georgia – Tiana Grigg. Top 6 gồm các người đẹp tới từ Georgia, Louisiana, Nevada, Florida, North Dakota, Iowa. Hoa hậu thân thiện trao cho người đẹp Rhode Island – Christina Palavra và Hoa hậu ăn ảnh cho người đẹp California – Cassandra Kunze.

Anh Phương

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>