Tìm hiểu cuộc thi Hoa hậu Hoa Kỳ 2013

Cô Mallory Hytes Hagan, 23 tuổi, Hoa hậu bang New York, đã giành được vương miện Hoa hậu Mỹ 2013 trong đêm chung kết diễn ra ngày 12/1 tại khu nghỉ dưỡng Planet Hollywood, thành phố Las Vegas. Hagan đã giành được sự ủng hộ tuyệt đối của ban giám khảo trong phần thi ứng xử với câu hỏi “Nước Mỹ có nên trang bị vũ khí cho đội bảo vệ tại trường học hay không?”. Cô đã đưa ra câu trả lời xuất sắc khi cho rằng không thể lấy bạo lực để chống lại bạo lực.

634936822498740000 Tìm hiểu cuộc thi Hoa hậu Hoa Kỳ 2013

Trong suốt gần một tháng qua, nước Mỹ đã nóng lên sau vụ xả súng đẫm máu ngày 14/12 tại trường tiểu học Sandy Hook ở khu vực Newtown, bang Connecticut, khiến 28 người thiệt mạng, trong đó có 20 trẻ em. Sự việc đáng buồn này đã đặt nước Mỹ trước việc phải lựa chọn những biện pháp hữu hiệu để kiểm soát súng đạn. Chính vì vậy, câu trả lời thông minh của hoa hậu New York đã giành được nhiều sự ủng hộ hơn cả.

634936822523510000 Tìm hiểu cuộc thi Hoa hậu Hoa Kỳ 2013

Hoa hậu Hagan sinh tại thành phố Opelika, bang Alabama. Sau khi tốt nghiệp đại học Auburn, cô chuyển đến New York và theo học tại Học viện Công nghệ thời trang. Trước khi đoạt vương miện hoa hậu Mỹ 2013, cô đã từng giành các giải thưởng như Miss Chattahoochee Valley năm 2008 và Teen Miss Auburn Opelika. Á hậu một thuộc về Ali Rogers, hoa hậu đến từ bang South Carolina, và á hậu hai thuộc về Alicia Clifton đến từ bang Oklahoma.

Tân Hoa hậu Hagan dự định dành nhiều thời gian để đi khắp nước Mỹ nhằm̉ tuyên truyền và quyên tiền cho “Mạng lưới Điều kỳ diệu của trẻ em”, một tổ chức nhân đạo chính thống.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>