Mở bán đất xây xưởng tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh: Một số thông tin dự án

Một khu đất xây xưởng lý tưởng nhất để thi công xây dựng nhà xưởng là thế đất trước thấp sau cao. Sở dĩ phong thủy chuộng thế đất này là bởi khả năng giữ tài lộc, vì tài lộc thường tích tụ ở chỗ cao.
mua ban nha dat 58 Mở bán đất xây xưởng tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh: Một số thông tin dự án

Củ Chi là một huyện ngoại thành nằm về phía Tây Bắc của TP.Hồ Chí Minh. Các khu đất xây xưởng ở đây có diện tích lớn, thuận lợi cho việc xây dựng các xưởng, nhà máy.

Vị trí địa lý của huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi có tọa độ địa lý từ 10o53’00” đến 10o10’00” vĩ độ Bắc và từ 106o22’00” đến 106o40’00” kinh độ Đông, nằm ở phía Tây Bắc TP.Hồ Chí Minh, gồm 20 xã và một thị trấn với 43.450,2 ha diện tích tự nhiên, bằng 20,74% diện tích toàn Thành Phố.

Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh.

Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương.

Phía Nam giáp huyện Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh.

Phía Tây giáp tỉnh Long An.

Tiềm năng phát triển đất xây xưởng tại huyện Củ Chi

Thị trấn Củ Chi là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa của huyện, cách trung tâm Thành phố 50Km về phía Tây Bắc theo đường xuyên Á.

Địa hình huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và miền sụt Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng Tây bắc – Đông nam và Đông bắc – Tây nam. Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 8m – 10m

Ngoài ra địa bàn huyện có tương đối nhiều ruộng, đất đai thuận lợi để phát triển nông nghiệp so với các huyện trong Thành phố.

Những vị trí đắc địa đất xây xưởng ở huyện Củ Chi

Các khu đất xây xưởng đang rao bán tại huyện Củ Chi

Khu đất xây kho xưởng trong khu công nghiệp Tân Quy, huyện Củ Chi. Diện tích ngang 190m dài 200m = 38.000m2 tiếp giáp 3 mặt tiền, đã xây tường bao kiên cố, trong đó có 10.000m2 nhà xưởng đã thi công xong phần móng và cột, đất giao 50 năm đã đóng thuế một lần

Kho xưởng mặt tiền đường tỉnh lộ 15xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi. Diện tích 10.000m2 đất xây. Vị trí ngay cầu Xáng Hóc môn. Đất vuông đẹp chủ quyền hợp pháp, khu vực dân cư ổn định, đất đã san lấp bằng phẳng, phù hợp cho xây kho xưởng, phân lô hoặc mục đích khác

Đất xây kho xưởng mặt tiền Tỉnh Lộ 15,xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, diện tích 8000m2, ngang 60m, dài 100m. Vị trí cách cầu Xáng Hóc Môn 1km.

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Kho, Nhà Xưởng
Bán Biệt Thự
Bán Căn Hộ Chung Cư
Bán Nhà Riêng

Kinh nghiệm mua đất xây xưởng hợp phong thủy

Một khu đất xây xưởng lý tưởng nhất để thi công xây dựng nhà xưởng là thế đất trước thấp sau cao. Sở dĩ phong thủy chuộng thế đất này là bởi khả năng giữ tài lộc, vì tài lộc thường tích tụ ở chỗ cao.

Khi chọn đất, nếu mảnh đất còn để hoang chưa có công trình nào xây dựng thì hãy xem xét chọn những vùng cây cỏ mọc đều đặn và thuần nhất một hoặc hai loại.

Nếu khu đất định mua là ao hồ hoặc nước đọng sau đó mới san lấp làm nhà xưởng thì nhất thiết phải tiến hành các bước như: Dọn dẹp sạch sẽ khu đất rồi mới tiến hành san lấp để tránh tụ khí

Nên xây dựng nhà xưởng cách xa mặt đường. Tiếp theo cần tránh những mảnh đất có sông, suối hoặc ao hồ án ngữ ở phía sau lưng.

Trên đây chỉ là một số nguyên tắc cơ bản nhất cần phải xem xét khi lựa chọn đất để thi công xây dựng nhà xưởng. Trường hợp chưa có đủ hiểu biết và kinh nghiệm với những vấn đề trong phong thủy thì tốt nhất nên tìm một người thực sự am hiểu về vấn đề này để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mở bán đất xây xưởng tại huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh: Một số thông tin dự án

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>