Đến thăm Blair House – Nhà khách của tổng thống Hoa Kỳ

là nhà khách của Nhà nước chính thức cho Tổng thống của Hoa Kỳ . Nó được đặt tại 1651-1653 Pennsylvania Avenue NW Washington, DC – đối diện với Tòa nhà Văn phòng điều hành của Nhà Trắng (góc của Công viên Lafayette). Ngôi nhà chính được xây dựng vào năm 1824 với màu da bò – điển hình của phong cách xây dựng Liên bang. Ngôi nhà được xây dựng như một ngôi nhà riêng của Joseph Lovell – tổng tư lệnh thứ tám của Quân đội Hoa Kỳ. Vào năm 1836 , nó đã được mua lại bởi Francis Preston Blair, một nhà xuất bản báo chí và cố vấn có ảnh hưởng của Tổng thống Andrew Jackson.

634899741907950000 Đến thăm Blair House   Nhà khách của tổng thống Hoa Kỳ
Blair House – khối nhà màu vàng là lối vào chính của tòa nhà

Năm 1859, Blair đã xây dựng một ngôi nhà cho con gái và con rể – Elizabeth Blair Lee và thuyền trưởng Samuel Phillips Lee , tại 1653 Pennsylvania Avenue, bên cạnh Blair House tại số 1651 đại lộ Pennsylvania. Captain Lee (sau này là một đô đốc ) là một cháu trai của Richard Henry Lee và anh em họ thứ ba của Robert E. Lee . Những ngôi nhà có kể từ khi được kết hợp với nhau và đôi khi được gọi là Nhà Blair -Lee, mặc dù Blair House là tên gọi chính thức ngày nay.

Năm 1942 , ngôi nhà đã được mua bởi chính phủ Mỹ và kể từ đó đã là nơi ở chính thức cho khách của Tổng thống Mỹ. Blair House chủ yếu được sử dụng để nguyên thủ các nước đến thăm tổng thống (khi các nhà lãnh đạo nước ngoài ở lại đó, cờ của nước đó được trưng tại phía ngoài tòa nhà). Blair House bây giờ là sự kết hợp của bốn nhà phố kết nối, bao gồm cả nhà gốc Blair House. Trong những năm 1980, Blair House được sửa chữa đáng kể với một cánh mới được thêm vào phía bắc. Một căn nhà phố liền kề  – Trowbridge House được cải tạo để phục vụ như là một ở cho cựu trong khi đến thăm thủ đô. Blair House rộng 70.000 feet vuông (6.500 m2)  – lớn hơn Nhà Trắng (với khoảng 55.000 feet vuông ).  Tổng số có 119 phòng, Nhà Blair bao gồm:

14 khách phòng ngủ – 9 nhân viên phòng ngủ – 35 phòng tắm – 4 phòng ăn – nhiều phòng hội nghị và phòng ngồi – một phòng tập thể dục – một salon làm tóc – nhà bếp – giặt là và giặt khô – một cửa hàng hoa

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>