Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai

 

 

Nhiều nguồn tin cho hay, chiếc mui trần này đã hoàn tất các thủ tục về thuế. Như vậy, sau một năm bị cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội điều tra tạm giữ, “siêu bò” này đã được “thả tự do” cho người chủ cũ sinh sống tại Gia Lai.

Đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini từng bị CSĐT công an quận Bắc Từ Liêm, HN tam giữ vào tháng 4/2015 do gắn biển giả và đến nay tái xuất với chiếc biển “xe xin số”.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

sieu xe Lamborghini tai xuat dspl1 Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai
Những hình ảnh mới nhất về “siêu bò” Lamborghini độc nhất Việt Nam xuất hiện tại một thị xã thuộc tỉnh Gia Lai với chiếc biển “xe xin số” khiến giới chơi xe xôn xao.
sieu xe Lamborghini tai xuat dspl2 Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai
Ngoài ra, ở ngoại thất, siêu xe này còn được dán đề-can SV (Superveloce) ở bộ cửa cắt kéo. SV được xem là phiên bản mạnh mẽ và có giá đắt đỏ nhất trong các dòng siêu xe thương mại của hãng Lamborghini.
sieu xe Lamborghini tai xuat dspl3 Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai
Nhiều nguồn tin cho hay, chiếc Murcielago LP640 mui trần này đã hoàn tất các thủ tục về thuế. Như vậy, sau một năm bị cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội điều tra tạm giữ, “siêu bò” này đã được “thả tự do” cho người chủ cũ sinh sống tại Gia Lai.
sieu xe Lamborghini tai xuat dspl4 Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai
Trước đó, vào cuối tháng 4/2015, giới chơi xe Việt Nam đã vô cùng bất ngờ và sốc khi siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 mui trần độc nhất Việt Nam bị cơ quan cảnh sát điều tra do gắn biển giả để trốn thuế. Tại thời điểm bị bắt giữ, siêu xe này thuộc sở hữu của người chơi xe tại Gia Lai.
sieu xe Lamborghini tai xuat dspl5 Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai
Được biết, người này đã mua lại chiếc Lamborghini mui trần từ một tay chơi xe tại quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, với mức giá 4,6 tỷ Đồng.
sieu xe Lamborghini tai xuat dspl6 Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai
Lamborghini Murcielago LP640 Roadster cập bến thị trường Việt Nam vào tháng 6/2011. Khi về nước, siêu xe này thuộc sở hữu của một người chơi xe tại Tuyên Quang. Sau một thời gian, “siêu bò” bị bắt gặp lăn bánh trên các tuyến phố tại Sài thành với chiếc biển kiểm soát NG.
sieu xe Lamborghini tai xuat dspl7 Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai
Thay cho loại mui xếp mềm trên các dòng Gallardo chỉ cần ấn nút có thể dễ dàng đóng hoặc mở mui trong vòng 20 giây, Lamborghini Murcielago LP640 Roadster được trang bị mui tháo lắp hoàn toàn bằng tay khá bất tiện.
sieu xe Lamborghini tai xuat dspl8 Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai
Siêu xe mui trần được trang bị động V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp E-Gear, động cơ cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây.
sieu xe Lamborghini tai xuat dspl9 Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai
Số lùi (R) nằm ngoài cùng bảng táp lô.
sieu xe Lamborghini tai xuat dspl10 Lamborghini Murcielago LP640 mui trần chính thức ra mắt tại Gia Lai
Tại thị trường Việt Nam, dòng Lamborghini Murcielago LP640 có tổng cộng 4 chiếc được đưa về nước, 3 trong số đó thuộc bản Coupe và chỉ duy nhất một chiếc thuộc bản mui trần.

Đến với website mua bán xe hơi của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>