Lời khuyên cho việc tìm kiếm tài sản của bạn

Trong khi việc tìm kiếm các nhà lý tưởng nghe có vẻ giống như một quá trình tương đối dễ dàng, nó có thể mất một ít thời gian và công sức hơn người mua mong đợi, đặc biệt là nếu nó không được xử lý theo cách chính xác. Tuy nhiên, có những phương pháp mà người mua có thể sử dụng để làm giảm sự căng thẳng của việc tìm kiếm một tài sản và hỗ trợ họ trong việc tìm kiếm ngôi nhà hoàn hảo của họ trong một khoảng thời gian khá ngắn.

nha rieng quan 3 19 Lời khuyên cho việc tìm kiếm tài sản của bạn

Tin trên website: NhaDatSo.com

Người mua nên ghi chú trên mỗi và mọi tài sản đó được xem. Với công nghệ ngày nay điều này có thể được thực hiện trên iPad, điện thoại thông minh hoặc bút truyền thống và máy tính xách tay.

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX của Nam Phi , người nói rằng một trong những thách thức lớn nhất mà hầu hết người mua phải đối mặt khi bắt đầu cuộc hành trình mua tài sản của họ là biết bắt đầu từ đâu khi chọn lọc thông qua khối lượng lớn và nhiều loại tài sản mà có sẵn cho họ. Ông nói rằng vài người mua thực sự đầu tiên mà họ xem, và thường được xem nhà chương trình ngẫu nhiên mà có thể thêm vào sự nhầm lẫn của người mua và đưa ra quyết định khó khăn hơn nhiều.

Ông nói rằng không có một kế hoạch và chỉ đơn giản là tìm kiếm như nhiều ngôi nhà cho thấy càng tốt có thể làm cho nó khó khăn để giữ các tab trên những gì người mua đã thấy, những gì họ thích về các thuộc tính khác nhau và mức giá họ bán. Goslett nói đặt ra với một kế hoạch rõ ràng có thể đơn giản hóa vấn đề và đưa ra quyết định mua cuối cùng dễ dàng hơn nhiều.

“Bất kể thế nào khẩn trương người mua có thể cần phải tìm một ngôi nhà, tốt nhất là đừng vội vã quyết định. Người mua hàng thay vì phải mất một thời gian và có hệ thống làm việc thông qua một số lượng nhỏ các tài sản tại một thời điểm. Việc thứ từ từ và xem chỉ một vài thuộc tính tại một thời điểm sẽ giúp người mua giữ lại càng nhiều thông tin càng tốt về mỗi tính họ đã thấy. ”

quan 3 Lời khuyên cho việc tìm kiếm tài sản của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Goslett nói rằng người mua đang tìm kiếm một tài sản khẩn trương có thể muốn vội vàng quá trình này bằng cách sử dụng khác nhau các đại lý bất động và nhìn thấy bao nhiêu danh sách và tham dự nhiều chương trình nhà ở như họ có thể trong một ngày. Ông nói rằng trong khi điều này có thể cung cấp cho họ một ý tưởng về những gì thuộc tính được ra khỏi đó, nó cũng sẽ làm cho nó không thể cho họ để theo dõi trong đó một trong những nhà kêu gọi họ nhất, trong đó đại diện cho họ nhà và tại sao nó kêu gọi họ ở nơi đầu tiên.

Ông khuyên rằng người mua lý tưởng nên chỉ sử dụng một đại lý mà họ cảm thấy thoải mái và xem không quá bốn thuộc tính trên bất kỳ ngày nào. Một uy tín, đại lý tốt chuyên về các lĩnh vực mà người mua được quan tâm sẽ có một loạt các danh sách trên sổ sách của họ, nhưng sẽ có thể thu hẹp tìm kiếm và Viewings dựa trên các thông tin và tiêu chuẩn mà người mua đã cung cấp cho họ . Việc làm này sẽ tiết kiệm cho người mua số lượng lớn thời gian mà có thể đã được chi cho việc tính xem mà không phù hợp với tiêu chí của họ.

Goslett nói có nhiều cách để giữ các tab trên các thuộc tính khác nhau đã được xem để so sánh chúng và những bao gồm những điều sau đây:

• Người mua nên ghi chú trên mỗi và mọi tài sản đó được xem. Với công nghệ ngày nay điều này có thể được thực hiện trên iPad, điện thoại thông minh hoặc bút truyền thống và máy tính xách tay. Những ưu và khuyết điểm của từng tài sản phải được đăng nhập, thích và không thích và các tính năng danh sách, vì nó rất dễ dàng để trở nên bối rối khi mà nhà cung cấp mà tính năng.

• Hầu hết các điện thoại di động sẽ có một máy ảnh để ghi lại những ngôi nhà được xem. Sử dụng điện thoại di động của bạn để có hình ảnh của các bên trong và bên ngoài của tài sản. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn tìm thấy các khía cạnh của một ngôi nhà mà đặc biệt là hấp dẫn.

• Chỉ giữ hồ sơ của tài sản mà bạn đang thực sự quan tâm.

• Nếu có bất cứ điều gì bạn không chắc chắn, hãy nói chuyện với các đại lý người đã cho các bạn tài sản. Họ sẽ có một kỷ lục của những ngôi nhà mà họ đã cho các bạn và sẽ có một danh sách các tính năng của từng tài sản. Đại lý sẽ biết danh sách của họ và sẽ có thể cung cấp hướng dẫn thông qua các quá trình phức tạp của việc tìm kiếm các nhà ngay.

ban nha rieng2 Lời khuyên cho việc tìm kiếm tài sản của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Goslett nói mua nhà là một thời gian thú vị cho người mua, nhưng nó cũng có thể được khá căng thẳng. Ông nói rằng việc các căng thẳng trong quá trình bằng cách xử lý nó một cách chính xác và việc áp dụng một cách tiếp cận bình tĩnh và hợp lý, sẽ cho phép người mua để được hưởng đầy đủ quy trình và tìm thấy những ngôi nhà hoàn hảo.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Lời khuyên cho việc tìm kiếm tài sản của bạn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>