Dự án Thang Long Number One mở bán

Chủ đầu tư còn dành cho khách hàng mua chung cư chương trình khuyến mãi lớn có tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng cùng chương trình bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng giá trị. Vào ngày 21/11 vừa qua, Viglacera cũng đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ quản lý và tiếp thị bán lẻ 3 tầng đế thương mại với CBRE. Theo đó, sẽ được quản lý vận hành bởi một đơn vị danh tiếng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

2 2347 1385543951 Dự án Thang Long Number One mở bán

Phối cảnh tổng thể .

Dự án Thang Long Number One nằm tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội, bao gồm hai tòa nhà cao 40 tầng, trong đó 3 tầng đế thương mại có tổng diện tích 11.500m2. Bên cạnh hai bể bơi trong nhà và một bể bơi ngoài trời, dự án còn có đầy đủ dịch vụ từ trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, nhà trẻ đến phòng gym, spa, khu thể thao ngoài trời…

Đến nay, khu liên hợp thể thao bao gồm 4 sân tennis và một sân bóng đá mini đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Toàn bộ cảnh quan sân vườn của dự án sẽ được hoàn thành trong tháng 12. Dự kiến, trung tâm thương mại bán lẻ của dự án sẽ khai trương vào giữa năm 2014.

1 1505 1385543951 Dự án Thang Long Number One mở bán

Dự án nhìn ra 3 công viên và hồ lớn. Khu liên hợp thể thao đã đi vào hoạt động. Thông tin chi tiết, liên hệ Hotline: 0989093368.  Website: http://thanglongnumberone.com.vn/.

Thang Long Number One nằm giữa 3 công viên và hồ điều hòa lớn, nằm sát công viên hồ Mễ Trì, đối diện Trung tâm hội nghị Quốc Gia và nhìn ra công viên hồ điều hòa Nhân Chính. Dự án bao gồm hơn 1.000 cao cấp được xây dựng theo tiêu chí xanh, an toàn và thông minh. 

Mỗi tòa nhà của Thang Long Number One đều có hẳn một tầng xanh nằm giữa tầng 20 và 21, tổng diện tích 4.500m2. Đây là nơi cư dân luyện tập thể thao, dạo chơi và thư giãn, hít thở không khí trong lành như một công viên ở trên cao. Vào quý II/2014, tòa nhà sẽ chào đón những cư dân đầu tiên về sinh sống.

Dự án sử dụng tối đa các vật liệu thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng như kính Low-E, gạch bê tông khí, đèn LED, hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời… Cư dân còn có thể uống nước trực tiếp tại vòi bởi nguồn nước qua hệ thống xử lý nước sạch hiện đại, đảm bảo độ tinh khiết. Dự án được xây dựng và giám sát và quản lý vận hành bởi những công ty uy tín trên thị trường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>