Dự án Đại Phước Lotus giao nhà sớm với cam kết lợi nhuận 7%

Vina Đại Phước (thuộc VinaCapital) – chủ đầu tư khu biệt thự Đại Phước Lotus sẽ áp dụng chính sách bán hàng mới dành cho 12 biệt thự trong tháng 4.

Theo đó, khách hàng thanh toán 50% giá trị , tương đương từ 2,2 tỷ đồng trong 12 tháng (đã gồm VAT, hoàn thiện hết mặt ngoài) sẽ được nhận ngay nhà. Số tiền còn lại thanh toán theo 6 đợt trong 12 tháng tiếp theo.

Chủ đầu tư tiếp tục tặng nội thất và cam kết lợi nhuận cho thuê 7% năm. Sau khi nhận nhà, khách hàng không cần chi phí quá nhiều để hoàn thiện nhà và được chủ đầu tư cam kết thuê lại với doanh thu ít nhất 300 triệu đồng trong một năm.

1P4A9118 HDR 4166 1460007302 Dự án Đại Phước Lotus giao nhà sớm với cam kết lợi nhuận 7%

Liên hệ: 0901 408 998 – 0965 699 969. Mail:sales@daiphuoc-lotus.com. Website

Đại Phước Lotus là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quy mô lên tới 200ha, tọa lạc trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. Khu đô thị nằm tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TP HCM với các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51A nối quốc lộ 1 với thành phố Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành… Do đó, hiện cư dân chỉ mất 30 phút đi bằng cano hoặc 50 phút lái xe từ TP HCM đến khu đô thị.

Bên cạnh đó chủ đầu tư vẫn phục vụ tàu cano và ôtô đưa đón cư dân và khách hằng ngày từ khu du lịch Tân Cảng và Phú Mỹ Hưng hoàn toàn miễn phí.

Sắp tới, khi đoạn Vành đai 3 kết nối TP HCM với Nhơn Trạch (cầu quận 9), qua sông Đồng Nai ra đảo Đại Phước hoàn thành, sẽ rút ngắn đoạn đường chỉ còn 20-25 phút lái xe. Đại diện chủ đầu tư cho biết, tiềm năng sinh lời của là khả thi, thậm chí gấp 2-3 lần mức giá bán hiện tại là trên 4 tỷ đồng mỗi căn.

NDV 9626 NXPowerLite JPG 3929 1460007303 Dự án Đại Phước Lotus giao nhà sớm với cam kết lợi nhuận 7%

Sau khi nhận nhà, khách hàng không cần chi phí quá nhiều để hoàn thiện nhà và được chủ đầu tư cam kết thuê lại với doanh thu ít nhất 300 triệu đồng trong một năm.

Giai đoạn một của khu đô thị gồm 332 biệt thự đơn lập và song lập, có 2-5 phòng ngủ với tổng diện tích xây dựng lên đến 378m2. Các biệt thự thiết kế tinh tế đáp ứng nhu cầu của cả 3 thế hệ trong nhà.

Nơi đây vừa có 2 sân tennis, khu vui chơi cho trẻ em, không gian xanh cho người lớn tuổi, môi trường sống trong lành và thanh bình, tiện nghi với đa dạng tiện ích gồm hồ bơi tiêu chuẩn 375m2. Các thành viên trong gia đình có thể tận hưởng giây phút thư giãn thú vị ở khu picnic ngoài trời, cùng mua sắm ở siêu thị mini. Sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động từ năm 2012.

Khu biệt thự đã hoàn thành và đón cư dân về sinh sống. Hiện hơn 200 villa có chủ sở hữu là người Việt Nam và chuyên gia nước ngoài làm việc tại TP HCM. Toàn khu biệt thự Đại Phước Lotus có giấy chứng nhận quyền sở hữu và chủ đầu tư đã trao sổ hồng cho các gia chủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>