Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Việt Nam và cam kết với người dân

Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, với mục đích bảo vệ Hoa Kỳ một cách tốt nhất, thực hiện quy trình xử lý visa rất nghiêm ngặt nhưng cũng rất công bằng. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính công khai thiết yếu mà mọi người luôn biết đến khi nói về Hoa Kỳ. Việc nhập cảnh Hoa Kỳ luôn được hoan nghênh và khuyến khích.ac041414i 500 Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Việt Nam và cam kết với người dân

Chúng tôi hứa với đương đơn xin visa rằng:

1-  Chúng tôi tôn trọng bạn cũng như giá trị nhân phẩm của bạn, ngay cả khi chúng tôi không thể cấp visa cho bạn.

2-  Chúng tôi coi bạn là một cá nhân cụ thể và trường hợp của bạn là duy nhất.

3-  Chúng tôi luôn nhớ rằng đối với bạn một cuộc phỏng vấn xin visa có thể là kinh nghiệm đầu tiên của bạn hoặc cuộc phỏng vấn mang lại cho bạn cảm giác sợ hãi và bạn luôn cảm thấy lo lắng.

4-  Chúng tôi cố gắng nắm bắt nhiều nhất toàn cảnh kế hoạch và mục đích chuyến đi của bạn trong khoảng thời gian có hạn của mỗi cuộc phỏng vấn,

5-  Chúng tôi sử dụng mọi nguồn lực có sẵn để hỗ trợ đương đơn đặt lịch hẹn phỏng vấn một cách công bằng nhằm kịp thời thực hiện chuyến đi vì mục đích công tác, học tập và các nhiệm vụ quan trọng khác.

6-  Chúng tôi đăng thông tin chi tiết chính xác về yêu cầu và thủ tục xin visa trên tất cả các trang web của Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

7-  Chúng tôi cung cấp thông tin về thời gian đặt lịch hẹn phỏng vấn của tất cả các Đại sứ quán và Lãnh sự quán tại trang web http://travel.state.gov.

8-  Chúng tôi giải thích lý do vì sao bạn bị từ chối visa.

634567913520045567 Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Việt Nam và cam kết với người dân

Thêm vào đó, nếu bạn là:

Sinh viên: chúng tôi cố gắng hết sức đảm bảo rằng bạn đặt được lịch hẹn phỏng vấn. Nếu bạn hội đủ tiêu chuẩn được cấp visa, visa của bạn sẽ được cấp kịp thời để bạn có thể bắt đầu khoá học.

Khách đi khẩn cấp vì lý do nhân đạo hoặc y tế: chúng tôi đẩy nhanh quá trình xem xét visa cho những trường hợp khẩn cấp đe dọa đến tính mạng.

Khách đi công tác: chúng tôi thiết lập cơ chế thích hợp tạo điều kiện cho việc đi công tác và xử lý nhanh các trường hợp được doanh nghiệp Hoa Kỳ đặc biệt quan tâm.

Đồng thời, chúng tôi cũng mong đợi từ bạn là đương đơn xin visa:

–  Lên kế hoạch cho chuyến đi và làm thủ tục xin visa sớm nhất có thể.
–  Khai đơn xin visa đầy đủ và chính xác.
–  Trung thực về mục đích và kế hoạch của chuyến đi.
–  Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn bằng cách miêu tả rõ ràng và cô đọng mục đích của bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>