Thu hồi vốn nhanh khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng dự án The Coast Villas

Thay vì bỏ ra 4-5 tỷ đồng chỉ để đầu tư vào một cao cấp ở trung tâm các thành phố lớn, nhiều người đã rẽ sang một hướng đi khác khi đầu tư vào một căn biệt thự nghỉ dưỡng bởi khả năng gia tăng giá trị đầu tư rất lớn ở phân khúc này.

Theo tính toán của anh Minh Quân, một nhà đầu tư lâu năm trong lĩnh vực ở TP HCM, với mức giá và phương thức thanh toán kéo dài đến 40 tháng của , ước tính khách hàng chỉ mất tầm 7 năm là đã có thể thu hồi lại vốn ban đầu khi tỷ suất lợi nhuận có thể lên đến 13% một năm.

Anh Quân cho biết thêm, thông thường, với mỗi khoản đầu tư cho một căn hộ cao cấp, phải mất từ 10 đến 15 năm mới có thể thu hồi lại vốn đầu tư ban đầu, chưa kể tỷ lệ mua bán và cho thuê căn hộ đang dần đi đến bão hòa, và vì thế tỷ suất lợi nhuận cho các khoản đầu tư này cũng không còn cao như trước đây nữa.

Image 486530012 ExtractWord 0 8205 2290 1470732386 Thu hồi vốn nhanh khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng dự án The Coast Villas

The Coast Villas có nhiều tiềm năng, đem đến cơ hội sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Thế nhưng, nhìn vào số tiền đầu tư cho một căn biệt thự tại The Coast Villas và những tiềm năng, cơ hội sinh lời lớn mà sản phẩm này có thể đem lại, bản thân anh Quân cùng nhiều khách hàng khác đã quyết định đưa The Coast Villas lên bàn cân để cân đo đong đếm lại bài toán đầu tư của mình.

Ông Lê Minh Trí, Tổng giám đốc công ty Đầu tư và Phát triển bất động sản Nam Anh, chủ đầu tư , chia sẻ đã tốn nhiều năm để cân nhắc bài toán đầu tư và đưa ra một giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của mình.

“Tôi muốn mang đến cho người mua các biệt thự nghỉ dưỡng với giá trị đầu tư thực”, ông Trí nói.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng The Coast Villas được giới thiệu tới nhà đầu tư với các điểm cộng cụ thể như dễ huy động vốn, khả năng sinh lời cao, thu hồi vốn nhanh; mà vẫn sở hữu một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng độc đáo.

Image ExtractWord 1 Out 2970 1470732386 Thu hồi vốn nhanh khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng dự án The Coast Villas

The Coast Villas có giá chỉ từ 4,5 tỷ nhưng lại sở hữu nhiều điểm cộng hấp dẫn thu hút nhà đầu tư. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 0906 999161 – 0938 686181 hoặc truy cập vào website dự án.

Cụ thể, với tỷ suất lợi nhuận ước tính ở mức 13%, khả năng thu hồi vốn chỉ trong vòng 7 năm, The Coast Villas còn sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai nhờ vào sự cộng hưởng của vị trí đắc địa của dự án ngay tại phía Nam Bãi Trường – Phú Quốc cùng những tiềm năng phát triển du lịch sẵn có của Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc nói chung. Theo đó, The Coast Villas có tính thanh khoản cao và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội sinh lời và gia tăng giá trị thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng.

Cụ thể, The Coast Villas có mức giá từ 4,5 tỷ mỗi căn biệt thự 180m2 (đã bao gồm đầy đủ nội thất) và phương thức thanh toán linh hoạt trong 40 tháng giúp người mua dễ dàng đầu tư bằng nguồn vốn tích lũy mà không bị áp lực khi vay ngân hàng.

Bên cạnh đó, với tỷ suất lợi nhuận ước tính ở mức 13%, khả năng thu hồi vốn chỉ trong vòng 7 năm, The Coast Villas còn sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai nhờ vào sự cộng hưởng của vị trí đắc địa của dự án ngay tại phía Nam Bãi Trường – Phú Quốc cùng những tiềm năng phát triển du lịch sẵn có của Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc nói chung. Theo đó, The Coast Villas có tính thanh khoản cao và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội sinh lời và gia tăng giá trị thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, dự án sở hữu một phong cách thiết kế độc đáo. Bằng lối thiết kế trung thành với xu hướng “go green” và sự tối giản, MIA Design Studio, đơn vị thiết kế chính của dự án, đã tạo cho The Coast Villas một không gian khác biệt, giúp khách hàng có thể tận hưởng tối đa sự lắng đọng riêng tư và cảm giác an bình khi nghỉ dưỡng bởi nơi đây hội tụ đầy đủ yếu tố của phong cách nghỉ dưỡng “chuẩn” private villa.

Chính vì thế, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ mang đến những tiềm năng, cơ hội sinh lời lớn từ dự án cho các nhà đầu tư. 

Tọa lạc tại Bãi Trường – khu đô thị nghỉ dưỡng được quy hoạch đồng bộ bậc nhất Phú Quốc. Cách bờ biển chỉ khoảng 5 phút đi bộ, The Coast Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng khép kín với phong cách private villa được vận hành và khai thác như một khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. The Coast Villas sẽ chính thức mở bán từ ngày: 14/08/2016. Đặc biệt, khách hàng khi đặt mua ngay trong ngày mở bán sẽ được mua với mức giá đặc biệt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>