Đến thăm nhà hát Trung Hoa Grauman Chinese trên đại lộ Danh Vọng

là một rạp chiếu phim tại 6925 Hollywood Boulevard ở Hollywood. Đây là một địa điểm lịch sử trên (Walk of Fame). Được xây dựng trong 18 tháng , từ tháng 1 năm 1926 bởi một quan hệ đối tác đứng đầu là Sid Grauman, nhà hát đã mở 18 Tháng Năm 1927  với buổi ra mắt của bộ phim Cecil B. DeMille của King of Kings. Từ đó đến nay nó được sử dụng để trình chiếu ra mắt rất nhiều bộ phim của Hollywood, các buổi lễ, sự kiện vinh danh nghệ thuật.  Đặc điểm hay nhất của nhà hát là những dấu tay, chữ ký, dấu tích của những người nổi tiếng in dấu ở sân bê tông trước cửa nhà hát.

634903576957420000 Đến thăm nhà hát Trung Hoa Grauman Chinese trên đại lộ Danh Vọng

Có gần 200 dấu tay người nổi tiếng, dấu chân, bút tích trong bê tông sân trước của nhà hát. Ngoài ra có những biến thể chữ ký và dấu tích như  dấu kính mắt của Harold Lloyd, hình điếu xì gà của Groucho Marx, cây đũa phép thuật của Harry Potter, ngôi sao của Daniel Radcliffe , Emma Watson và Rupert Grint , hồ sơ cá nhân trên khuôn mặt của John Barrymore (phản ánh ông biệt danh “The Great Hồ sơ” ), chân của Betty Grable , nắm tay của John Wayne, đầu gối của Al Jolson, lưỡi trượt băng băng của Sonja Henie , và mũi của Jimmy Durante và Bob Hope.

634903580820650000 Đến thăm nhà hát Trung Hoa Grauman Chinese trên đại lộ Danh Vọng
Dấu giày và bàn tay của Arnold Schwarzenegger – cựu thống đốc bang California và cũng là ngôi sao, diễn viên chính trong loạt phim Terminator (Kẻ hủy diệt) với câu nói nổi tiếng trong một cuộc phỏng vấn khi ông in dấu tích ở đây: “Tôi không biết nhiều về chính trị nhưng tôi có rất nhiều tiền”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>