Cung hoàng đạo Kim Ngưu có những đặc điểm gì khác biệt?

không thờ ơ với hội hoạ và nhạc cổ điển. Nhiều có giọng hát hay, và trong số họ không hiếm những ca sĩ chuyên nghiệp. Âm nhạc đồng hành với suốt cuộc đời, còn hội hoạ là nghề nghiệp hoặc sở thích.

Cùng boi.vn khám phá (21/4->21/5) trong 12 . Kim Ngưu là người có dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.

Mệnh: Kim Ngưu thuộc mệnh thổ

Kim Ngưu không bao giờ chạy ngang đường của người khác và cũng chẳng thích kẻ khác làm phiền. Những người thuộc cung Kim Ngưu rất điềm tĩnh trong công việc, chẳng hề để ý đến những xoay vần xung quanh. Sức chịu đựng của Kim Ngưu cũng có một giới hạn, bản chất Kim Ngưu không phải bốc đồng, nhưng một khi mất kiểm soát, cơn tức giận thật sự đáng sợ, nó ủi phăng mọi thứ trên đường đi(sự việc Kim Ngưu mất kiểm soát khi bị chọc tức xảy ra rất ít trong cuộc đời mình).

Trong cung Kim Ngưu những người sinh cuối tháng tư, nửa đầu tháng năm là người điềm tĩnh và rắn rỏi(đối với Kim Ngưu nam). Còn với Kim Ngưu nữ là người khoan thai, kiều diễm nữ tính, nhưng ẩn chứa nhiều sinh lực.

cung kim nguu1 Cung hoàng đạo Kim Ngưu có những đặc điểm gì khác biệt?

Cung Kim Ngưu

Tình cảm: Kim Ngưu không thờ ơ với người khác giới, nhưng sẽ không bao giờ theo đuổi kẻ mình có thiện cảm. Nó thích làm cho đối tượng mê đắm để rồi tự họ phải kéo đến bên nó.

Bản chất:  Cung Kim Ngưu là một trong những cung có bản chất điểm tĩnh nhất, gan góc nhất, sẵn sàng đón nhận mọi rắc rối một cách bình tĩnh, kiên định tiến theo mục tiêu đã đặt ra.

Kim Ngưu thích thú mời khách đến chơi nhà hơn là đi viếng thăm ai. Kim Ngưu thích cảnh đầm ấm gia đình. Nếu bạn gặp một Kim Ngưu chưa có nhà riêng, thì người đó chắc chắn đang có kế hoạch mua sắm nó trong một tương lai gần nhất. Nếu sống ở căn hộ chung cư thì Kim Ngưu cũng dứt khoát cần có một ban công phủ đầy hoa lá, hoặc chí ít cũng là những cửa sổ với những chậu hoa cảnh nho nhỏ,..

Sức khỏe: Kim Ngưu là người có sức khoẻ đáng nể. Người này ít khi đau ốm, nhưng nếu đã ốm thì quá trình bình phục hay bị kéo dài, chủ yếu bởi tính bướng bỉnh, không muốn nghe lời khuyên của thày thuốc, và vì thiếu tinh thần lạc quan.

Các bệnh thường gặp ở cung Kim Ngưu: đau họng, cổ, chân, cơ quan sinh dục, lưng và cột sống. Cảm cúm kéo theo viêm họng. Còn sự thừa cân, do ăn nhiều, dẫn đến các bệnh tim mạch. Để tránh những bệnh thường gặp này nên có một chế độc ăn uống hợp lý và luyện tập thể dục thể thao.

Tính cách: khỏi phải nói, Kim Ngưu rất bướng bỉnh. Nhưng bản thân họ thì không cho là như vậy, mà tin rằng đơn giản đó là sự sáng suốt và cứng rắn. Người chồng Kim Ngưu không đời nào chịu đi làm khách cùng vợ nếu nơi phải đến không được tiện nghi, cho dù nàng có nài nỉ thế nào. Người vợ Kim Ngưu, nếu không ưa các bạn của chồng, sẽ chẳng thèm giao tiếp với họ.

Phẩm chất: Kim Ngưu có một phẩm chất tuyệt vời, sự chịu nhịn phi thường. Người sinh cung này cả nam lẫn nữ có thể hàng năm trời chịu đựng những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần mà không hề than vãn. Kim Ngưu có ý chí kiên cường trước những đòn đau của số phận. Lòng trung thành của Kim Ngưu với gia đình và bạn bè là không có giới hạn.

Tinh tế: Kim Ngưu là người thật thà tốt bụng không biết tới thù dai nhưng sẹ tinh tế nhạy bén lại là điểm yếu của Kim Ngưu. Kim Ngưu chỉ hài hước.

Tài chính: đa phần những người sinh cung Kim Ngưu là những người có tiền bởi bản chất của Kim Ngưu là chăm chỉ, biết vun đắp của cải của mình một cách chậm chạp và kiên nhẫn. Bắt đầu từ một khoản vốn nhỏ, nó cứ lần lượt từng viên gạch xây lên thành toà nhà vững chắc của sự an khang.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Cung Kim Ngưu vừa thích tiền vừa thích quyền, nhưng không phải quyền lực nói chung, mà là ý niệm được làm chủ bản thân. Có tiền Kim Ngưu không bao giờ keo kiệt, hay giúp đỡ bạn bè khi gặp nạn.

Kim Ngưu rất thích những điều lớn lao, làm ngơ những điều nhỏ nhặt vụn vặt.

Kim Ngưu không thờ ơ với hội hoạ và nhạc cổ điển. Nhiều Kim Ngưu có giọng hát hay, và trong số họ không hiếm những ca sĩ chuyên nghiệp. Âm nhạc đồng hành với Kim Ngưu suốt cuộc đời, còn hội hoạ là nghề nghiệp hoặc sở thích.

Màu sắc: Kim Ngưu nhạy cảm dễ ngây ngất trước màu xanh da trời và các cấp độ đậm nhạt của màu này, các gam màu nâu, xanh lá cây.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>