Khả năng làm việc nhóm và độc lập của 12 cung hoàng đạo

Làm việc độc lập: Hiệu quả khá. Bảo bình có khả năng tập trung phi thường, đừng đụng vào họ trong khi làm việc kẻo chết. Hiệu quả có thể ko trọn vẹn nhưng tính bất ngờ vô biên vì sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Bảo Bảo.

Cùng đánh giá nhóm và độc lập của các sao nhà mình nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Làm việc độc lập: Bạch Dương tương đối tự giác nhưng thiếu ổn định, dễ phân tâm dẫn đến việc mất nhiều thời gian.

Làm việc nhóm: Khả năng tương đối cao, xốc vác năng nổ và phát huy được tính trách nhiệm. Tuy nhiên, lúc chơi thì cũng ham chơi lắm.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Làm việc độc lập: Khả năng không được bộc lộ hết, kỹ năng của Kim Ngưu ổn nhưng thiếu linh hoạt, khi sai không có người góp ý thì kết quả không được cao.

Làm việc nhóm: Vốn tính cần cù và chịu khó mà… hơi chậm. Kim Ngưu có khi dễ nổi nóng hoặc âm thầm bất bình.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Làm việc độc lập: Song Tử trời sinh vốn tính thông minh, nhanh nhẹn nên hiệu quả làm việc tương đối. Tuy vậy tính cách bộp chộp khiến cậu ấy khó nhận ra sơ suất.

Làm việc nhóm: Các Song Tử có tính cộng đồng cao, tiếp thu nhanh và hỗ trợ tốt cho các bạn cùng nhóm nên khi làm việc nhóm hiệu quả cũng rất ok. Tuy nhiên nếu có xung đột hay đấu tranh thì hiện trường cũng tan tành.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Làm việc độc lập: Hiệu quả tốt hơn làm việc nhóm vì họ là những người làm việc tỉ mỉ, tính trước tính sau, nói chung trọn vẹn, khi hỏng thì có thời gian đầu tư làm lại.

Làm việc nhóm: Hiệu quả không cao vì khi làm theo số đông phải tôn trọng quy trình chung mà đôi khi Cự Giải chẳng khoái. Khi có gì sai hay thiếu sót thì các thành viên đóng góp ý kiến, tuy nhiên Cự giải lại thuộc mẫu người ít khi bộc lộ suy nghĩ cá nhân khá nhiều nên đóng góp không được nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Làm việc độc lập: Hiệu quả ở mức khá chứ không tốt lắm. Sư Tử có tính tự giác, xốc vác, khả năng thực hành cao hơn lí thuyết. Nhưng lí thuyết của cậu ấy thường không vững, có sáng tạo nhưng chưa ưu việt.

Làm việc nhóm: Vẫn có những tư chất như làm việc độc lập nhưng đôi khi trong khi làm việc Sư Tử khá cố chấp với những ý kiến cá nhân, tiếp thu đóng góp không cao. Nếu nội bộ có phe đảo chính thì dễ chia bè quyết chiến.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Làm việc độc lập: Hiệu quả tốt hơn làm việc nhóm vì Xử Nữ có nhiều thế mạnh, vững lý thuyết, biết xoay chuyển, thay thế. Cái tính kĩ càng khiến cho thời gian chỉnh sửa và thay đổi của Xử Nữ nhiều hơn những người khác nên làm một mình thì vẫn hơn.

Làm việc nhóm: Mức độ hiệu quả chỉ ở loại khá. Năng lực của Xử Nữ khá tốt nhưng tư duy bất nhị, đôi khi muốn chỉ đạo làm theo ý mình hơn. Có một tính khá không ổn ở Xử Nữ là không vừa ý thì cũng im im. Khi bất đồng quan điển sẽ căng thẳng, khi đuối lý sẽ miễn cưỡng làm việc.

clipart of 15195 sm 2 Khả năng làm việc nhóm và độc lập của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Làm việc độc lập: Khả năng không cao vì thú thực là Thiên Bình hơi lười, dễ qua loa, trước làm sau lại phá.

Làm việc nhóm: Hiệu suất cũng không cao lắm vẫn bởi tính hơi ẩu, có tinh thần trách nhiệm nhưng chậm chạp. Con người này g\iỏi nhất vẫn là chơi.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Làm việc độc lập: Hiệu quả tương đối vì Thần Nông có phấn đấu và nỗ lực, nhưng thành quả thường mang dụng ý cá nhân, công dụng cộng đồng không cao.

Làm việc nhóm: Hiệu quả cao. Thần Nông biết dành thời gian lắng nghe quan điểm từ người khác, biết tôn trọng ý kiến mọi người và có ý thức. Nhưng chỉ dám dừng lại ở mức tròn việc chứ chưa dám táo bạo đi xa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Làm việc độc lập: Hiệu quả không cao. Vốn Nhân Mã có năng lực độc lập tốt nhưng thi thoảng mải chơi và hơi chủ quan.

Làm việc nhóm: Phát huy tốt. Nhân Mã có động lực khẳng định bản thân, có nỗ lực ấn tượng. Tuy vậy, “dao tuy tốt nhưng không kiên trì mài dũa cũng mau cùn”… Nhân Mã dễ ỷ lại vào hoạt động hỗ trợ từ các thành viên khác, cũng có khi mau chán.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Làm việc độc lập: Hiệu xuất khá cho đến tốt. Ma Kết có ý thức công việc cao, hành trang tốt, động lực tốt. Họ làm việc có suy tính cẩn thận, tầm nhìn xa.

Làm việc nhóm: Hiệu xuất cao. Ma Kết có thể cộng tác tốt với các thành viên, gánh vác được áp lược thời gian và công việc. Nền tảng kiến thức vững và có tinh thần trách nhiệm, nhưng làm việc còn mang tính độc lập tầm nhìn chưa bao quát được.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Làm việc độc lập: Hiệu quả khá. Bảo bình có khả năng tập trung phi thường, đừng đụng vào họ trong khi làm việc kẻo chết. Hiệu quả có thể ko trọn vẹn nhưng tính bất ngờ vô biên vì sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Bảo Bảo.

Làm việc nhóm: Hiệu quả ở mức trung bình. Bảo Bình là chìa khóa cho những tình thế bế tắc dù ít nhiều có làm liều, đóng vai trò cũng trọng yếu trong nhóm. Tuy nhiên ham chơi và hay khuấy động.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Làm việc độc lập: Hiệu quả ổn cho đến khá. Tuy nhiên, Song Ngư có độ quyết tâm cao bao nhiêu thì độ mau cùn cũng cao bây nhiêu. Tuy nhiên thế mạnh của Song Ngư là chăm thu thập cơ sở phục vụ quá trình.

Làm việc nhóm: Hiệu quả cao. Vốn tính năng động, có tính trách nhiệm và biết hỗ trợ, Song Ngư có thể linh hoạt trong nhiều tình thế nhưng khi bị khiêu khích có thể làm liều.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>