Ngôi nhà với bhững màu sắc phù hợp cho người thuộc cung Nhân Mã

Bạn hãy thử hình dung một phòng tắm với bồn tắm dành cho hai người, cửa đi lớn với dạng cánh cửa đôi, kệ bếp sử dụng chất liệu đá hoa… chắc chắn đó chính là không gian mà bất cứ một người nào thuộc đều cảm thấy hài lòng.

Những màu sắc phù hợp cho người thuộc cung Nhân Mã đó là những tông màu sáng.

Thế giới của bạn

Sao Mộc là ngôi sao chiếu mệnh của bạn, ngôi sao này vốn được mệnh danh là vua của những ngọn núi, là biểu tượng của những gì to lớn, vĩ đại. Chính vì lẽ đó mà bạn sẽ cần một không gian sống càng rộng rãi càng tốt. Và kể cả các đồ đạc trong nhà bạn cũng nên chọn những món đồ có kích thước thật lớn chẳng hạn như bộ sofa ngoại cỡ hay chiếc bàn ăn giành cho 12 người thay vì bàn giành cho 6 người chẳng hạn.

anh1 Ngôi nhà với bhững màu sắc phù hợp cho người thuộc cung Nhân Mã

  • Đến với Bàn Ghế Ăn Gỗ Đẹp của Thế giới nội thất, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thõa mãn với từng mẫu Bàn ghế ăn có nhiều mẫu mã đẹp mắt. Bàn ăn được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn.

Đối với những bức tường xung quanh bạn, hãy sử dụng những hoạ tiết trang trí thật lớn hoặc bạn có thể chọn hình ảnh về những vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cho tường nhà bởi điều đó sẽ rất phù hợp với tính cách thích ngao du sơn thuỷ của người thuộc cung Nhân Mã.

Mệnh của bạn

Là biểu tượng của lửa, không gian sống của bạn sẽ cần có hệ thống điều hoà không khí thật tốt để có thể làm hạ nhiệt bản tính nóng như lửa của bạn. Ngọn lửa của nhiệt huyết, của những đam mê bất tận không ngừng cháy trong con người cung Nhân Mã, bạn nên bố trí những giá nến thật chắc chắn để có thể thay đổi không khí khi cần thiết, ánh nến lung linh sẽ mang lại một không gian thật lãng mạn và ấm cúng cho bạn.

anh2 Ngôi nhà với bhững màu sắc phù hợp cho người thuộc cung Nhân Mã

  • Ban Ghe An Go Dep bao gồm các loại Bàn ăn gỗ có thiết kế sang trọng và phù hợp với tất cả không gian. Những mẫu Bàn ăn đẹp mắt này sẽ đáp ứng đầy đủ điều kiện và tiêu chí của những khách hàng khó tính nhất.

Màu sắc của bạn

Những màu sắc phù hợp cho người thuộc cung Nhân Mã đó là những tông màu sáng và đặc biệt hơn, “vua của những ngọn núi” cũng cần được tận hưởng không khí của “hoàng cung”. Những màu sắc lịch lãm, sang trọng như màu xanh cổ vịt, xanh lá cây, màu tía, màu tím là những màu sắc mà ngôi nhà của bạn cần phải có.

Bên cạnh đó thì bạn cũng nên nhớ đến hình ảnh ngôi sao Mộc trên bầu trời, hãy tô điểm thêm một chút màu đỏ cho không gian sống của bạn để có được một “bức tranh” hoàn hảo nhất.

anh3 Ngôi nhà với bhững màu sắc phù hợp cho người thuộc cung Nhân Mã

Phong cách của bạn

Bạn hãy thử hình dung một phòng tắm với bồn tắm dành cho hai người, cửa đi lớn với dạng cánh cửa đôi, kệ bếp sử dụng chất liệu đá hoa… chắc chắn đó chính là không gian mà bất cứ một người nào thuộc cung Nhân Mã đều cảm thấy hài lòng.

Và để giảm bớt stress trong công việc cũng như trong cuộc sống, một phòng giải trí nho nhỏ với những trò chơi đơn giản như phi tiêu chẳng hạn sẽ là sự bổ sung cần thiết cho Nhân Mã.

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>