Vé máy bay 6.500 USD cho dịch vụ hạng sang

Hãng bay Virgin America của tỷ phú bình dân Richard Branson không mấy “mặn mà” với trào lưu này, Giám đốc điều hành David Cush cho biết Virgin America tại bang California (Mỹ) không có ghế nằm cho hành khách và cũng không có ý định bố trí thêm, thay vào đó hãng bay đang chú trọng cải thiện thực đơn và các dịch vụ giải trí.

Một vài tại Mỹ cạnh tranh mạnh mẽ về dịch vụ cho những khách hàng thượng lưu trong lộ trình nội địa New York- Los Angeles. Họ đầu tư những phòng nhỏ sang trọng, ghế nằm và rượu vang Pháp cho hành khách.

Những phòng nhỏ “mini suites” vốn chỉ dành cho những chuyến bay quốc tế giờ đây đã nằm trong danh sách dịch vụ nội địa cao cấp của một số hãng bay như Delta Airlines, American Airlines và United Airlines. 

Đối tượng mà các hãng bay nhắm đến là các giám đốc ngân hàng, những người nổi tiếng và những hành khách có thể mua vé với mức giá cao nhất là 6.500 USD. Họ sẽ được ngồi trong “mini suites” tiện nghi, riêng tư và thưởng thức thực đơn gồm bốn món chính, nghiên cứu cho thấy những khách hàng này đóng góp tới 75% lợi nhuận của hãng.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
anh new 2 1369741288 500x0 Vé máy bay 6.500 USD cho dịch vụ hạng sang
Ghế ngồi trong khoang hạng nhất trên chiếc máy bay Boeing 777-300ER thuộc hãng bay American Airlines. Ảnh: Mary Altaffer/AP.

“Tôi thực sự hài lòng khi ngồi phòng riêng, chỗ ngồi tiện nghi rất quan trọng, không ai có thể quấy rầy tôi được”, Hal Biagas, đại diện của Tiger Wood chia sẻ.

Với tấm vé 6.500 USD, hành khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ xa hoa xuyên suốt lộ trình 2.500 dặm (4.000 km) về phía tây trong vòng 6 giờ.

Giám đốc thương mại Virasb Vahibi cho biết: “Không như những đường bay nội địa khác, có rất nhiều hành khách sẵn sàng chi tiền để ngồi khoang hạng nhất”.

Tại AMR Corp Mỹ, thượng khách luôn được chào đón từ vỉa hè và làm check-in một cách nhanh nhất, thậm chí còn có cả thang máy riêng để không phải xếp hàng. Sau đó, họ được đưa tới một phòng chờ rất hiện đại trong câu lạc bộ American Admirals.

anh 480 1369741481 500x0 Vé máy bay 6.500 USD cho dịch vụ hạng sang
Hành khách thoải mái trong không gian tiện nghi của “mini suites”. Ảnh: abcnews

Theo báo cáo từ Cục thống kê giao thông vận tải, New York-Los Angeles là lộ trình đường dài nhộn nhịp nhất tại Mỹ với 3,2 triệu hành khách mỗi năm mang lại doanh thu 1,43 tỷ USD. Giá vé hạng nhất cho lộ trình này đắt gấp 10 lần so với giá vé thường.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Michael Boyd, Chủ tịch Tập đoàn quốc tế Boyd Group nhận định: “Làm khách hàng vừa ý quan trọng hơn việc lôi kéo nhiều khách hàng”, ông cho rằng những ghế ngồi hạng sang chiếm tới 3/4 lợi nhuận của nhiều hãng bay quốc tế.

Hãng bay Virgin America của tỷ phú bình dân Richard Branson không mấy “mặn mà” với trào lưu này, Giám đốc điều hành David Cush cho biết Virgin America tại bang California (Mỹ) không có ghế nằm cho hành khách và cũng không có ý định bố trí thêm, thay vào đó hãng bay đang chú trọng cải thiện thực đơn và các dịch vụ giải trí.

Ông Jeff Straebler, một cựu chiến binh từng bay lộ trình New York-Los Angeles hàng chục lần chia sẻ: “Tôi chỉ quan tâm đến chỗ ngồi được thoải mái và được hạ cánh đúng giờ”.

Quan điểm này cũng được đồng tình từ Jay Levy, 32 tuổi, nhà sáng lập doanh nghiệp Zelkova Ventures.

“Họ nên bố trí thêm ghế ngồi hạng nhất và ghế khoang thương gia trên máy bay, thay vì cạnh tranh như một trò chơi vậy”, Levy nói.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>