[Clip] Đám cưới kiểu Hoa Kỳ

Clip ghi lại khoảnh khắc “nổi loạn” của các phù dâu, phù rể cùng hai nhân vật chính của một đám cưới ở tiểu bang Minnesota, Mỹ, thu hút tới hơn 6 triệu lượt xem sau 1 tuần xuất hiện trên Youtube. Màn nhảy múa mở đầu cho lễ cưới của cặp đôi Kevin Heinz – Jill Peterson xuất hiện trên Youtube hôm 19/7. Tính đến ngày 26/7, clip thu hút tới hơn 6 triệu 481 nghìn lượt xem, hơn 34 nghìn bình luận, trở thành clip “nóng” nhất trên Youtube suốt 1 tuần qua.

https://www.youtube.com/watch?v=4-94JhLEiN0

Trong đoạn clip dài 5 phút, các phù dâu, phù rể cùng hai nhân vật chính của lễ cưới đã nhảy điệu Simmi trên nền bài hát “Forever” của Chris Brown ngay tại lối đi giữa nhà thờ. Các khách mời ban đầu ngạc nhiên, sau đó cũng phải bật dậy để hưởng ứng cho màn nhảy múa bất ngờ. Cô dâu, chú rể xuất hiện cũng chẳng kém ấn tượng: chú rể nhảy và lộn 1 vòng trước khi đón cô dâu xuất hiện giữa hai hàng người đang “giật” và “lắc” đầy phấn khích.

Peterson và Heinz, trong cuộc phỏng vấn của show truyền hình Today (đài NBC), nói rằng màn nhảy múa là ý tưởng của cô dâu và cha mẹ họ là những khách mời duy nhất ý thức được chuyện gì đang xảy ra.

Cô dâu Peterson cho biết, cô luôn luôn “yêu thích khiêu vũ như một cách thể hiện bản thân và chia sẻ niềm vui với mọi người”. “Tôi chỉ sung sướng vì đã không bị đau”, chú rể Heinz nói sau khi thực hiện màn nhào lộn rất ngoạn mục trong nhà thờ.

Cặp đôi hạnh phúc này đã tập nhảy cùng với các thành viên trong lễ cưới chỉ đúng 1 lần trước lễ cưới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>