Làm sao để nắm bắt được cơ hội mua nhà ?

Cơ hội bị bỏ lỡ bởi hầu hết mọi người bởi vì nó được mặc áo yếm và trông giống như công việc. – Thomas Edison

Sai lầm và bài học kinh nghiệm dường như là chủ đề mà các nhà đầu tư quan tâm. Tại sao không học hỏi từ sai lầm của người khác để chúng ta có thể tránh được chúng ta?

Tôi muốn tôi có thể nói rằng đó là khó khăn để đến với một sai lầm mà tôi đã thực hiện. Trong thực tế nó đã được khó khăn để chọn một, như tôi đã thực hiện rất nhiều sai lầm!

Tôi đã nhận được rất nhiều dẫn và tôi có xu hướng để có được một chút lười biếng khi nói đến muốn đi và nhìn vào những ngôi nhà; đây là một sai lầm rất lớn để thực hiện!

ban nha rieng binh tan  Làm sao để nắm bắt được cơ hội mua nhà ?

Tin trên website: NhaDatSo.com

Hầu hết người bán sẽ không bắt đầu với một yêu cầu giá cả tuyệt vời

Vấn đề là hầu hết người bán hàng sẽ cố gắng để che giấu động cơ của họ và sẽ không cung cấp cho bạn một mức giá tốt khi họ lần đầu tiên nói chuyện với bạn qua điện thoại . Tôi có xu hướng tập trung vào những cái mà dường như thực sự thúc đẩy và đưa ra một mức giá chào bán hợp lý từ nhận đi. Đây là cách lười biếng làm việc và để lại rất nhiều giao dịch và lợi nhuận trên bàn. Đừng rơi vào cái bẫy này.

Một trong những câu hỏi quan trọng nhất để hỏi một người bán trong khi gọi điện thoại ban đầu là, “Làm thế nào nhiều nợ về nhà?” Hầu hết người bán, có nhiệt tình hay không, sẽ cho bạn câu trả lời trung thực cho điều này. Các nhà đầu tư bắt đầu ngần ngại đặt câu hỏi này bởi vì họ cảm thấy nó quá tò mò. Đừng lo lắng về cái đó. Bạn đang cố gắng để giúp người bán, và để làm được như vậy, bạn cần thông tin này. Bạn cần phải đặt câu hỏi trong cùng một cách bạn hỏi có bao nhiêu phòng ngủ nhà có. Đó là một câu hỏi bình thường và bạn cần có câu trả lời.

Quan trọng hơn bao nhiêu họ đang yêu cầu, là những gì họ sẵn sàng chấp nhận. Nếu họ nợ nhiều hơn bạn có thể có thể cung cấp cho họ (và họ đang không ở trong một tình huống là cho mượn một bán ngắn), bạn không cần phải lãng phí thời gian của bạn hoặc thời gian của họ. Họ có thể đề cập đến một mức giá chào bán cao, nhưng chỉ nợ một phần nhỏ của số tiền đó. Đây là những cái mà bạn phải đi và nhìn vào, nếu có bất kỳ ý niệm mơ hồ của động cơ.

binh tan1 Làm sao để nắm bắt được cơ hội mua nhà ?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Tân – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Sau khi nhìn vào một vài người bán hàng không có động lực nhà ‘và có bạn Mời bác bỏ , có một sự cám dỗ để cảm thấy rằng hầu hết người bán sẽ không được quan tâm đến những gì bạn đang cung cấp. Nhiều cơ hội sẽ bị mất khi bạn loại bỏ rất nhiều giao dịch có thể để tiết kiệm cho mình những rắc rối và phiền phức khi phải xem những ngôi nhà vì người bán không ‘dường như’ rằng có động cơ. Đừng làm điều này.

Bất kể những gì bạn giả sử, nếu có chỗ, làm cho một lời mời

Nếu có đủ bằng trong nhà, bạn cần phải đi và nhìn thấy nó và làm cho một đề nghị . Rất nhiều thời gian, bạn có thể cảm thấy xấu hổ bởi lời đề nghị của bạn và bị cám dỗ để không làm cho nó vì sợ làm xáo trộn cho người bán. Khi đầu tư nói đi, “Nếu bạn không phải là xấu hổ bởi lời đề nghị của bạn, bạn được cung cấp quá nhiều.” Hãy đề nghị nào.Tôi vẫn còn cảm thấy xấu hổ về gần như tất cả các cung cấp tôi làm.

Người bán có thể thở dài hoặc có vẻ hoàn toàn xì hơi và không quan tâm, nhưng điều này không có nghĩa là tất cả là mất và rằng đó là một sự lãng phí thời gian. Đây là nơi theo dõi là rất quan trọng. Ngay cả khi bạn cảm thấy người bán sẽ không bao giờ chấp nhận lời đề nghị, ghi chú để gọi trong một vài ngày và yêu cầu họ nếu họ đã cho nó nữa xem xét. Rất nhiều lần, họ sẽ cảm ơn bạn đã gọi, nhưng nói với bạn rằng việc cung cấp này chỉ là quá thấp. Tại thời điểm này, yêu cầu họ những gì số lượng sẽ không được “quá thấp”. Đôi khi, tôi đã có người nói với tôi chỉ là một vài ngàn hơn và nó chỉ thổi tâm trí của tôi mà tôi đã bị mất hay thỏa thuận đã không được gọi tôi một lần nữa. Hãy theo dõi, như thời gian thay đổi rất nhiều tâm trí.

ban nha rieng3 Làm sao để nắm bắt được cơ hội mua nhà ?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Một ví dụ gần đây

Chỉ gần đây tôi có một lượng lớn theo hợp đồng mà tôi đã ngay lập tức cảm thấy người bán sẽ không bao giờ quan tâm đến đề nghị tôi sẽ cần phải thực hiện, như ngôi nhà đã được thực tế thương hiệu mới (mặc dù nó không cần sơn và thảm) và cô ấy không có vẻ mà động cơ. Tôi buộc mình phải lái xe 30 phút trên toàn thị xã để xem nhà. Trong suốt chuyến thăm đầu tiên, tôi đã thực hiện cung cấp của tôi và đã nhanh chóng ra khỏi cửa. Vài ngày sau, tôi gọi cho cô và hỏi nếu cô ấy đã cho tôi đề nghị bất kỳ xem xét nhiều hơn.

Tại thời điểm này, cô đã giảm giá cô một $ 30k và hỏi nếu tôi có thể trả số tiền đó. Tôi nói với cô ấy rằng tôi có thể không, nhưng mà tôi có thể đến $ 5k, nhưng đó sẽ là (phòng tôi đã để lại cho đàm phán) nhất. Cô vẫn không quan tâm nhưng tôi chắc chắn có thể cảm nhận được rằng cô thúc đẩy cao hơn nhiều so với tôi đã dự đoán.

Ngày hôm sau, cô ấy gọi và hỏi nếu tôi có thể trả $ 5k hơn một nhà đầu tư (mà sẽ được nhiều hơn $ 10k hơn phục vụ cao nhất của tôi). Tôi quyết định lấy vợ của tôi để xem ngôi nhà như một cái cớ để truy cập vào nó một lần nữa và đàm phán mặt đối mặt với người bán. Sau khi nhìn vào nó một lần nữa, tôi nói với người bán rằng tôi không thể đi lên trên đề nghị của tôi.Sau một đàm phán ít về đóng cửa một cách nhanh chóng và đem lại cho cô một tuần để di chuyển ra sau khi đóng cửa, cô đã đồng ý lời đề nghị của tôi, mặc dù nó đã được ít hơn so với đề nghị đối thủ cạnh tranh của tôi $ 5k!

Nếu tôi không bị ép buộc bản thân mình để đi xem nhà và thực hiện việc chào xấu hổ, tôi sẽ không bao giờ đặt này theo hợp đồng. Đi này để trái tim. Nếu người bán có phòng để đàm phán, đi xem nhà và tìm ra chỉ là cách động viên họ. Đừng nghĩ rằng bạn biết dựa trên trò chuyện ban đầu của bạn với họ.

Thời gian cũng không thay đổi suy nghĩ của mọi người và nó luôn luôn là quan trọng để theo dõi.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Làm sao để nắm bắt được cơ hội mua nhà ?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>