Đàn ông lợi gì khi uống nhiều sữa?

Ba thành phần trong những chế phẩm từ sữa là chất béo bão hòa, canxi và một số hormone khác nhau có ảnh hưởng tích cực đến “sức khỏe” của tuyến tiền liệt. Trong số đó, chất béo bão hòa ở sữa đặc biệt có tác dụng làm khỏe cho tuyến tiền liệt hơn cả.

 

Uống sữa giúp tăng cường sức mạnh cho cơ bắp

Sữa là một trong những thực phẩm làm khỏe cơ bắp tốt nhất nhờ có chứa 20% nước sữa và 80% casein. Casein là loại “protein cao cấp”, còn nước sữa là loại “protein béo” có tác dụng chuyển hóa thành những amino axit dễ dàng hấp thu vào đường huyết.

Vì thế, tốt nhất bạn nên tiêu thụ hai loại protein quí giá này từ sữa. Thành phần casein có xu hướng tiêu hóa chậm hơn khi hấp thu vào cơ thể, chơi thể thao là cách để tiêu hóa casein nhanh nhất. Một ly sữa lớn là nguồn cung cấp lý tưởng để tăng cường độ bền bỉ của các bắp thịt.

Tốt nhất, bạn nên uống sữa đều đặn, dù ít, vào giữa các bữa ăn hoặc trước lúc đi ngủ. Cũng nên lưu ý là uống sữa có chứa chất béo sau khi tập luyện thể hình, như nâng vật nặng, có tác dụng gia tăng sức khỏe của cơ bắp gấp khoảng 3 lần so với uống sữa đã gạn bớt chất béo.

dan ong loi gi khi uong sua 91657408 Đàn ông lợi gì khi uống nhiều sữa?

Ảnh minh họa

Giúp giảm cholesterol có hại

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Việc chọn uống sữa có chứa chất béo hay đã gạn bớt còn tùy thuộc vào khẩu vị của từng người. Nhiều nghiên cứu cho biết, sữa chứa chất béo có thể cải thiện thành phần cholesterol trong máu trong khi sữa đã gạn bớt chất béo lại có tác dụng ít hơn.

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp ngoại lệ là một số người tiêu thụ nhiều sữa chứa chất béo làm gia tăng lượng cholesterol LDL có hại ở mức độ nhẹ.

Ngoài ra, uống từ 2-3 ly sữa mỗi ngày có khả năng hạ thấp nguy cơ dẫn đến bệnh tim, đột quị, tiểu đường tuýp 2 ở nam giới.

Đàn ông uống sữa củng cố tuyến tiền liệt

 

Ba thành phần trong những chế phẩm từ sữa là chất béo bão hòa, canxi và một số hormone khác nhau có ảnh hưởng tích cực đến “sức khỏe” của tuyến tiền liệt. Trong số đó, chất béo bão hòa ở sữa đặc biệt có tác dụng làm khỏe cho tuyến tiền liệt hơn cả.

Giảm cân từ sữa nhờ canxi

Các nghiên cứu cho biết, nam giới bị thừa cân khi tiêu thụ ba khẩu phần chứa nhiều calci từ chế phẩm của sữa, có khuynh hướng giảm bớt số đo của vòng eo hơn so với những người tiêu thụ chế phẩm sữa chứa ít canxi.

Nguyên nhân do thành phần bổ sung canxi có trong sữa có thể gia tăng mức độ đốt cháy lượng thức ăn, trong khi đó những thành phần kích hoạt kép ở sữa như protein lại có tác dụng hỗ trợ hiệu quả cho tiến trình này.

Sam Sam

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>