6 loại dầu massage dành cho bé cực tốt

Dầu massage cho bé calendula có chứa chất chống oxy hóa thực vật bảo vệ cơ thể chống lại những vi khuẩn, virus bên ngoài, đồng thời, dầu cũng rất giàu axit oleanolic phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ, giúp làn da trẻ nhẹ nhàng, êm dịu, giảm dị ứng và có thể sử dụng cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Sử dụng tinh dầu massage cho bé trước hoặc sau khi tắm sẽ giúp lưu thông máu huyết, tinh thần thoải mái. Dưới đây là một số loại tinh dầu massage cực tốt cho bé mẹ có thể tham khảo.

1. Dầu dừa

66786 dau dua 6 loại dầu massage dành cho bé cực tốt

Dầu dừa giúp làm mềm và sáng da cho trẻ

Trẻ sơ sinh có làn da nhạy cảm, vì vậy việc sử dụng bất kỳ loại dầu nào để massage cũng cần phải chú ý tới việc kích ứng da. Trong đó, dầu dừa cực thích hợp với là da nhạy cảm và có tác dụng cực hiệu quả với những trẻ đang gặp vấn đề về da như nổi mụn, da loang lổ, viêm da.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Trong dầu dừa có chứa chất oxy hóa vì vậy, nó sẽ chống lại vi khuẩn, nấm và là loại dầu lý tưởng cho là da của trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

2. Dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân là một trong những loại dầu phổ biến trong massage có tác dụng tái tạo da, kích thích sự phát triển của các tế bào, nuôi dưỡng, trẻ hóa làn da, làm sáng da…

Từ lâu, người ta đã coi hạnh nhân như một loại nguyên liệu quý trong cũng như trong làm đẹp. Đặc biệt là dầu hạnh nhân nguyên chất. Dầu nguyên chất phù hợp với tất cả loại da, ngay cả với làn da nhạy cảm ở trẻ. 

3. Dầu oliu

66787 massage cho be 6 loại dầu massage dành cho bé cực tốt

Mẹ có thể sử dụng dầu oliu massage cho trẻ

Không chỉ có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp, nhà bếp, dầu oliu còn được coi là sản phẩm hoàn hảo trong việc massage cho trẻ.

Dầu massage cho bé oliu có tác dụng trị da khô, dưỡng móng, dưỡng tóc, dưỡng thể làn da, tẩy trang vì vậy, nếu mẹ muốn làm mềm da trẻ, trị rôm sẩy, mẩn ngứa, vết loang lổ thì đừng quên massage cho trẻ bằng dầu oliu.

4. Dầu tràm

Dầu tràm có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe trẻ nhỏ. Dầu tràm có thể dùng để chống cảm lạnh, tránh gió, tránh ho, chống khuẩn, đuổi muỗi…

Nếu mẹ thường xuyên massage cho trẻ bằng dầu tràm sẽ giúp bé phòng các bệnh cảm cúm thông thường, giảm triệu chứng ho, giữ ấm cơ thể…

5. Dầu chamomile

Đây là tinh dầu cúc la mã được phát hiện ở Ấn Độ có tác dụng chữa lành vết thương ở gân và dây chẳng. Ngoài ra, tinh dầu cúc cũng có thể chống viêm, cảm lạnh rất hiệu quả.

Nếu bạn nhỏ một vài giọt và nước ấm và tắm cho trẻ, tinh dầu sẽ giúp trẻ giảm stress, mang đến cho trẻ giấc ngủ sâu, tạo sự yên bình và thoải mái cho giấc ngủ.

Vì vậy, mẹ đừng quên massage tinh dầu chamomile để tăng cường sức khỏe cho trẻ.

6. Dầu calendula

Tinh dầu hoa cúc calendula được đánh giá là thảo dược quý và có tác dụng rất lớn trong làm đẹp và sức khỏe. 

Dầu massage cho bé calendula có chứa chất chống oxy hóa thực vật bảo vệ cơ thể chống lại những vi khuẩn, virus bên ngoài, đồng thời, dầu cũng rất giàu axit oleanolic phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ, giúp làn da trẻ nhẹ nhàng, êm dịu, giảm dị ứng và có thể sử dụng cho cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Yeutre

Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Giáo dục
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>