Các loại thực phẩm nên hạn chế để tránh dáng xấu, da nổi mụn

Hãy dè chừng với tinh bột. Nó có thể cung cấp năng lượng cho bạn hoạt động nhưng cũng dễ khiến bạn tăng cân. Cơm hay bánh ngọt đều chứa một lượng đường nhất định sẽ làm cho vóc dáng của bạn mất dần sự eo thon nếu ăn vượt quá mức năng lượng cần tiêu thụ.

 

Pho mat

Ăn pho mát sẽ khiến bạn nhanh chóng tăng cân và dẫn đến béo phì. Trong pho mát có chứa nhiều cholesterol, chất béo xấu sẽ làm cơ thể tích tụ lượng mỡ dư thừa, khiến dáng dấp của bạn trở nên béo ú.

pho mat 181148781 Các loại thực phẩm nên hạn chế để tránh dáng xấu, da nổi mụn

Pho mát

business chuyên cung cấp tin tức giáo dục,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các công trình  khoa học  công nghệ mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu trong lĩnh vực kinh doanh mới nhất và những ý tưởng kinh doanh

 

Hải sản

Nhiều người dị ứng khi ăn các loại hải sản. Bên cạnh đó, các loại hải sản như tôm, cua có tính nóng khiến bạn dễ bị nổi mụn trứng cá. Ngoài ra, các loại rau xanh có lượng i ốt cao như rau bina, rong biển cũng khiến bạn dễ nổi mụn nếu ăn thường xuyên.

Kẹo, bim bim và khoai tây chiên

Đây là những thực phẩm chứa một lượng đường khá cao, dễ mang đến bệnh về tim mạch và huyết áp. Ngoài ra, không mang lại một tác dụng nào tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Lượng đường này cũng khiến da bạn rất dễ nổi mụn và tăng cân.

tat tan tat thuc pham nen han che de tranh dang xau 181150515 Các loại thực phẩm nên hạn chế để tránh dáng xấu, da nổi mụn

Trứng và thịt nạc

Đây là hai thực phẩm nếu ăn quá nhiều sẽ khiến bạn dễ tăng cân nhanh chóng. Trứng chứa hàm lượng cholesterol nhất định, một “sát thủ” cho vóc dáng và làn da của bạn. Quá lạm dụng thịt nạc, nghĩ rằng nó không làm tăng cân như thịt mỡ là một suy nghĩ sai lầm mà bạn cần loại bỏ.

Chocolate

Chocolate không những khiến bạn tăng cân mà còn khiến da nổi mụn. Nó chứa chất interleukin – một chất có khả năng thúc đẩy mụn nổi lên và khiến tình trạng mụn của bạn thêm trầm trọng. Vì vậy, dù mê món này đến mấy cũng nên ăn có chừng mực thôi bạn nhé!

Tinh bột

Hãy dè chừng với tinh bột. Nó có thể cung cấp năng lượng cho bạn hoạt động nhưng cũng dễ khiến bạn tăng cân. Cơm hay bánh ngọt đều chứa một lượng đường nhất định sẽ làm cho vóc dáng của bạn mất dần sự eo thon nếu ăn vượt quá mức năng lượng cần tiêu thụ.

Thức uống đóng lon

Dịp tết sắp đến là thời điểm của các loại nước ngọt, bia đóng lon lên ngôi. Nó được khuyến cáo tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe và vóc dáng của bạn. Thay vì uống các loại này trong dịp tết, bạn hãy uống sinh tố hay nước ép hoa quả để giữ gìn vóc dáng và giúp làn da của mình thêm tươi trẻ.

Linh Nhi

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>