Tìm hiểu tờ tạp chí Newsweek

là một tạp chí tin tức hàng tuần của Mỹ ấn bản tại New York City, được phân phối trên toàn quốc và quốc tế với 12 ngôn ngữ khác nhau. là tạp chí tin tức hàng tuần lớn thứ hai ở Hoa Kỳ, chỉ đứng sau Tạp chí Time về số lượng phát hành và thu nhập từ quảng cáo. Cả hai tạp chí này đều lớn hơn nhiều so với tờ tạp chí đứng thứ 3 U.S. News & World Report. Những năm đầu thế kỷ 21, bắt đầu phát triển mạnh ấn bản trực tuyến như một hướng phát triển mới của tạp chí. Cũng như Time, tờ có ảnh hưởng rất rộng lớn đến các chính trị gia trên toàn thế giới.

634920402068560000 Tìm hiểu tờ tạp chí Newsweek

Newsweek được phát hành lần đầu tiên vào ngày 17/2 năm 1933 bởi một nhóm cổ đông sáng lập người Mỹ gồm “Ward Cheney, John Hay Whitney, Paul Mellon, và con trai của Andrew W. Mellon”. Để phát hành Newsweek nhóm sở hữu ban đầu đã phải đầu tư khoảng 2,5 triệu USD. Hiện nay tạp chí này phát hành gần 3,2 triệu bản mỗi tuần. Cũng như Time, tờ Newsweek có ảnh hưởng rất rộng lớn đến các chính trị gia trên toàn thế giới.

634920397505770000 Tìm hiểu tờ tạp chí Newsweek

Ngày 31/12 tới đây là thời điểm mà  của Mỹ chính thức phát hành bản giấy in cuối cùng, chấm dứt gần 80 năm liên tục phục vụ bạn đọc trên toàn thế giới. Tuy nói là phát hành phiên bản giấy in cuối cùng, nhưng không có nghĩa làNewsweek sẽ ngưng phát hành, tạp chí này chỉ quyết định từ bỏ sử dụng giấy in và chính thức bước qua công nghệ số, tức là phát hành trực tuyến. Do đó, Newsweek vẫn tiếp tục phục vụ bạn đọc toàn thế giới thông qua hình thức kĩ thuật số trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Theo Newsweek

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>