lời khuyên hàng đầu cho người bán bất động sản

Đó là một tin tuyệt vời mà người là một lần nữa có thể được vay tiền trước khi phê duyệt, nhưng người bán hàng cần phải chắc chắn rằng họ cũng có tiền mặt cần thiết để trang trải tiền đặt cọc cần cũng như các chi phí kết thúc.

can ho binh thanh 54 lời khuyên hàng đầu cho người bán bất động sản

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Berry Everitt, MD của Chas Everitt đoàn quốc tế, người nói rằng hơn 60 phần trăm của người mua những ngày này chỉ có thể đảm bảo một khoản vay nhà nếu họ đặt cọc một khoản tiền là 10 phần trăm hoặc hơn giá mua, và điều này có thể dẫn tới một khoản tiền đáng kể tiền mặt.
Ông nói rằng cũng có những chi phí bổ sung của việc mua một ngôi nhà, bao gồm định giá nhà và lệ phí đăng ký trái phiếu, chi phí pháp lý, Hành động Văn phòng phí và, trên bất kỳ nhà trị giá hơn 000 R600, thuế chuyển nhượng. Trên một nhà trị giá R1 triệu, ví dụ, những chi phí này sẽ tổng số gần như R50 000, ông giải thích.
Hơn nữa, Everitt cho biết phần lớn các khoản phí này được áp dụng trên quy mô trượt, do đó tài sản đắt tiền hơn, lớn hơn chi phí kết thúc, điều đó có nghĩa rằng ngay cả những người mua đã dự đoán họ có thể đã đánh giá thấp số lượng thực tế cần thiết.
Ông nói rằng nếu người mua là không có khả năng trả tiền đặt cọc hoặc chi phí khi có yêu cầu, giao dịch có thể trở nên kéo dài hoặc thậm chí sụp đổ – với những hậu quả tài chính nghiêm trọng cho người bán.

binh thanh lời khuyên hàng đầu cho người bán bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

“Nếu người bán đã mua và chuyển tới nhà mới của họ, ví dụ, họ có thể tìm thấy chính mình phải làm cho hai trả nợ trái phiếu cho lâu hơn so với dự kiến, trong khi họ cố gắng để lại thị trường bất động sản.”
Ít nhất, Everitt cho biết ngay cả khi họ đã không di chuyển nào, họ sẽ phải trả chi phí lưu giữ như giá thành phố trên là tài sản lâu hơn họ dự đoán.
Thậm chí tệ hơn, họ có thể thấy rằng bởi vì tài sản đã có mặt trên thị trường trước, nó đã bị mất “giá trị mới lạ ‘của nó đối với người mua tiềm năng và họ không thể nhận được cùng một mức giá cho nó như là họ đã lần đầu tiên xung quanh, ông nói .
ban can ho chung cu1 lời khuyên hàng đầu cho người bán bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

“Tuy nhiên, rõ ràng là khó khăn đối với người bán hàng để tìm hiểu về vấn đề tài chính và khả năng của người mua tiềm năng, đó là lý do tại sao họ nên làm cho nó một điều kiện của nhiệm vụ của họ mà họ đại lý bất động làm như vậy.”
Ông nói rằng khi một huấn luyện, đại lý có kinh nghiệm thông báo người mua tiềm năng bao nhiêu tiền mặt sẽ được yêu cầu để hoàn thành một giao dịch và thắc mắc liệu họ có các nguồn lực cần thiết, họ sẽ thường không được cảm nhận như là tò mò nhưng như bị hữu ích. Ông nói rằng một hành động như vậy có thể tiết kiệm thời gian tất cả mọi người, tiền bạc và thậm chí có thể xấu hổ nếu người mua không có đủ tiền mặt.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 lời khuyên hàng đầu cho người bán bất động sản

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>