“Hội chứng ghen” của 12 cung hoàng đạo “ghê gớm” như thế nào?

Các chòm sao của hệ nước đương nhiên là hay ghen rồi. Song Ngư rất chung thủy và coi trọng tình cảm của đối phương vì thế họ cũng hy vọng được đáp lại. Đến khi không còn tình cảm với người kia nữa họ sẽ lặng lặng bước ra khỏi cuộc đời của đối phương mà thôi.

Chúng ta hãy cùng nhau xem mức độ gen tuông của như thế nào nhé.

phong thuy cung hoang dao 10 Hội chứng ghen của 12 cung hoàng đạo ghê gớm như thế nào?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương là những người dám yêu dám ghen , họ là người khá cuồng nhiệt trong các mối quan hệ và thích kiểm soát người khác. Thế nên bạn cũng đừng thắc mắc khi họ thường xuyên nổi máu hoạn thư lên. Bạch Dương sẽ không giấu giếm mà sẽ tìm người kia hỏi cho ra nhẽ mới thôi. Vì vậy bạn mà có trót làm gì để Bạch Dương ngửi thấy mùi giấm chua thì hãy bình tĩnh trấn an họ, cho họ biết họ mới là tình yêu duy nhất của bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu là kiểu người cực kỳ trung thủy và đáng tin cậy vì thế mà họ luôn mong đợi một điều tương tự từ người kia. Nếu như phát hiện có điều gì khả nghi họ sẽ không bao giờ đánh động cho bạn biết mà họ sẽ âm thầm theo dõi hành vi thái độ của bạn để phân tích tỷ mỉ tường tận. Khá may mắn là trường hợp đó rất ít khi xảy ra vì Kim Ngưu rất tin tưởng ở đối phương nên bạn chỉ cần nhẹ nhàng giảng giải cho họ biết họ sẽ tự hiểu chuyện chứ đừng giấu kín trong lòng nếu không bạn biết đấy Kim Ngưu khá là thù dai.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nổi tiếng có bản tính trăng hoa, đi đâu cũng như phát ra luồng điện mê hoặc người khác , họ nhận thức được điều này nên họ cũng sợ đối phương sẽ phản bội lại mình. Họ ghen cũng dữ lắm thể hiện ra mặt luôn, bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để dỗ dành họ đấy. Khi Song Tử đang bốc hỏa tốt nhất là nên im lặng đừng có cố giải thích không là sẽ bị vặn cho gẫy cổ không thì cũng sẽ là những vật thể bay không xác định lia vào bạn. Hãy chờ đến lúc thích hợp để đến bên nịnh bợ người kia thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất ngốc nghếch trong tình yêu, họ khá là ngây thơ và tuyệt đối tin tưởng vào đối phương. Họ thường là những người cuối cùng nhận thức được mình bị phản bội. Thay vì dần cho đối phương một trận ra trò thì Cự Giải chọn cách im lặng, nén uất hận vào trong lòng và bước ra khỏi cuộc đời ai kia. Họ sẽ không bao giờ tha thứ cho người nào đã làm họ tổn thương. Thực ra Cự Giải cũng rất muốn chiếm hữu người kia nhưng họ không thể hiện điều đó. Thay vì ghen tuông làm ầm lên họ hay chờ đợi người kia phát hiện ra họ đang có tâm sự. Thật là một Cự Giải ngốc nghếch đúng không?

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng bao giờ tỏ ra ngưỡng mộ người nào khác trước mặt người kia vì Sư Tử là một người dám yêu, dám ghen và ghen cho ra nhẽ luôn. Sư Tử luôn thích trở thành trung tâm của đối phương nên bất kỳ thái độ nào của bạn đối với người khác sẽ được họ thu hết vào tầm mắt. Nhưng bù lại Sư Tử là người rất tôn trọng thời gian riêng tư của đối phương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trông thì nhẹ nhàng yểu điệu thế thôi nhưng họ là một trong số những chòm sao có máu hoạn thư nhất trong 12 . Một khi họ ghen thì quả là khủng khiếp luôn. Không thể hiện ra mặt ngay đâu mà họ sẽ từ từ phân tích từng bước đi của đối phương , nếu bạn có ý đồ với một người nào khác thì họ sẽ nhanh chóng tìm ra thông tin của người kia ngay, sau đó họ sẽ suy nghĩ hình phạt nặng nhất dành cho bạn, nên chớ có dại mà phản bội lại Xử Nữ. Ngay cả khi bạn nhỡ lời khen ai đó thì đến tận kiếp sau họ vẫn nhớ như in.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình được nhiều người ưu ái cũng bởi tính cách của họ, họ rất hiếm khi biểu lộ rằng mình đang ghen bởi Thiên Bình không muốn rạn nứt tình cảm của hai bên chỉ vì sự nghi ngờ chưa rõ ràng. Họ sẽ thuyết phục bản thân tìm hiểu kỹ mọi việc đến khi sáng tỏ. Không nên vồ vâp giải thích nhất là đối với nam Thiên Bình vì họ hoàn toàn không thích như vậy, hãy từ từ cho họ thấy tình cảm chân thành của bạn mới là cách giải quyết tốt nhất.

Bò Cạp (22/10-22/11)

Cũng chẳng kém cạnh với Xử Nữ , Bọ Cạp cũng là nhân vật tiếng tăm trong 12 cung hoàng đạo có máu ghen kinh khủng. Đối phương nhất định sẽ cảm nhận được ám khí khi Bọ Cạp đang ghen “ Tao là cung Bọ Cạp, một khi mày đã chạm đến máu ghen của tao , thì tao sẽ cho mày biết thế nào là sống không bằng chết…..” Phải nói Bọ Cạp là minh chủ trong 12 cung hoàng đạo khi ghen tuông vì bạn chính là tất cả trong tâm trí của họ nên chớ có dại mà phản bội lại Bọ Cạp nhé!

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã rất ít khi thừa nhận là mình đang ghen tuông, một khi họ đã thừa nhận thì thực sự mối quan hệ của bạn đang ở mức báo động đó. Bề ngoài Nhân Mã tỏ thái độ lạnh lùng thế thôi nhưng bên trong thì đang biểu tình dữ dội lắm đó. Với Nhân Mã thì phải khéo léo và tinh tế để cho họ cảm nhận thấy tình yêu của bạn. Mặc dù Nhân Mã cũng nổi tiếng trăng hoa không kém ai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bắt Ma Kết nói về suy nghĩ thật của họ còn khó hơn lên trời. Bạn sẽ không thể biết được họ đang ghen cho dù nó xảy ra khá thường xuyên nhưng Ma Kết lại rất chung tình vì thế hãy dành những tình cảm chân thành của bạn để đáp lại tình cảm ấy nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong vẻ ngoài của Bảo Bình thì rõ là cười tươi vui vẻ đó nhưng thực ra người ta đang phát điên lên vì ghen đó. Bảo Bình rất ít khi ghen vì suy nghĩ của họ khá thoáng nhưng khi ghen thực sự họ sẽ âm thầm tìm cách loại bỏ dần vệ tinh quanh bạn mà bạn không hay biết đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Các chòm sao của hệ nước đương nhiên là hay ghen rồi. Song Ngư rất chung thủy và coi trọng tình cảm của đối phương vì thế họ cũng hy vọng được đáp lại. Đến khi không còn tình cảm với người kia nữa họ sẽ lặng lặng bước ra khỏi cuộc đời của đối phương mà thôi.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>