12 Cung hoàng đạo và những những đôi đũa lệch

Bảo Bình là người vui vẻ, lạc quan, cậu ấy rất hiếm khi bộc lộ nội tâm, một phần sợ cảm bị giác tổn thương. Bọ Cạp lại là người hay đa nghi. Một người không muốn tâm sự, một người lại hay nghi ngờ, đôi bên vốn không thể nào hòa hợp.

Dựa vào tính cách của  các chuyên gia tình yêu khuyên những cặp đôi sau đây không nên kết hợp với nhau. Bởi họ khắc khẩu nhau hay cãi nhau.
 
Nh%E1%BB%AFng %C4%91%C3%B4i %C4%91%C5%A9a l%E1%BB%87ch c%E1%BB%A7a 12 Cung ho%C3%A0ng %C4%91%E1%BA%A1o 12 Cung hoàng đạo và những những đôi đũa lệch

Những đôi đũa lệch của 12

Song Ngư  – Sư Tử: Người yếu đuối – kẻ cứng rắn

Cặp đôi đầu tiên mà các chuyên gia xem boi tinh yeu nhắc đến đó là Song Ngư và Sư TửSong Ngư yêu tự do và không thích sự trói buộc, nếu gặp chuyện tình cảm trắc trở thì cậu ấy rất dễ từ bỏ tình yêu dù lòng vẫn còn nhiều tình cảm. Sư tử là người rất kiên cường, quyết đoán, nếu tình yêu gặp trở ngại, cậu ấy luôn quyết tâm vượt qua. Nhưng một người cố gắng níu kéo, người kia lại buông xuôi, cuối cùng Sư Tử cũng cảm thấy mệt mỏi, không còn động lực cố gắng.

Bạch Dương – Song Ngư: Không cùng lý tưởng

Xem tử viBạch Dương là người thực tế, thích những thứ đơn giản và không mơ mộng xa vời. Nhưng Song Ngư thì ngược lại, cậu ấy là một người hay mộng mơ, luôn mong có một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn. Có thể khi phải lòng một Bạch Dương, cậu ấy sẽ vì đối phương mà thay đổi cách nghĩ ấy nhưng điều đó chỉ tồn tại trong thời gian đầu. Dần dần, sự khác biệt trong cách nghĩ, cách sống khiến Song Ngư và Bạch Dương không thể gần nhau được, mâu thuẫn, cãi vã sẽ xảy ra.

Kim Ngưu – Xử Nữ: Tình yêu không phải là tất cả

Kim Ngưu rất yêu thương gia đình. Có lẽ bởi thế mà trong tình yêu, Kim Ngưu luôn cố gắng tìm kiếm một người biết hy sinh những thú vui của bản thân để dành thời gian quan tâm đến người thân của cậu ấy. Cự Giải là ứng cử viên sáng giá vì cậu ấy luôn luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu. Thế nhưng, điểm mâu thuẫn ở đây là ai cũng muốn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho gia đình của mỗi người hơn là quan tâm hai bên gia đình đồng đều như nhau.

Xử Nữ  – Song Ngư: Xung đột về thói quen

Xử Nữ là người kĩ tính, cậu ấy thích sự sạch sẽ và gọn gàng. Song Ngư lại khá lười biếng. Khi yêu nhau, có thể đôi bên sẽ biết nhường nhịn không gây ra xung đột, nhưng về lâu về dài, Song Ngư sẽ cảm thấy bực bội trước những lời nhận xét khó chịu của Xử Nữ.

Song Tử – Thiên Bình: Thay đổi đối nghịch ổn định

Song Tử là người luôn luôn thích sự thay đổi, cậu ấy không muốn gò bó mình vào một khuôn khổ nào đó. Ngược lại, Thiên Bình rất thích sự ổn định, an toàn. Sự thay đổi chóng vánh của Song Tử sẽ khiến Thiên Bình không kịp thích ứng. Ban đầu cậu ấy sẽ chịu đựng nhưng rồi những nỗi buồn bực nhen nhóm âm ỉ, Thiên Bình trở thành kẻ đa nghi, dễ gây hấn trong bất cứ trường hợp nào.

Cự Giải – Kim Ngưu: Nhạy cảm và hờ hững

Cự Giải là người hài hước và tự tin, cậu ấy rất nhạy cảm, hiểu tâm lý người khác, ăn nói lại có duyên nên luôn có sức hút đặc biệt đối với những người xung quanh. Trong khi đó, Kim Ngưu lại rất thật thà, không biết nói những lời bay bổng. Trong tình yêu, lắm lúc Kim Ngưu tỏ ra hờ hững nên nếu kết đôi với Cự Giải, một con người nhạy cảm như cậu ấy sẽ dễ bị tổn thương.

Sư Tử – Bảo Bình: Kìm kẹp và tự do

Sư Tử là người thích cảm giác chiếm hữu, cậu ấy quản người yêu rất nghiêm ngặt, thậm chí nhiều lúc thích lấn lướt đối phương. Bảo Bình lại là người thích tự do, ắt sẽ cảm thấy nghẹt thở trước sự ràng buộc quá mức của Sư Tử. Điều Bảo Bình cần là không gian riêng tư, không phải là sự giám sát quá đà. 

12668171223498 12 Cung hoàng đạo và những những đôi đũa lệch

Thiên Bình – Nhân Mã: Đối lập trong suy nghĩ

Thiên Bình là người rất tốt bụng và dễ tính. Cậu ấy thích sự ổn định, khá chín chắn trong suy nghĩ. Nếu đã yêu ai, Thiên Bình sẽ mong gắn bó cùng người đó suốt đời. Nhân Mã là người dám yêu dám hận, luôn thích sự mới mẻ và kích thích. Nếu cả hai ở bên nhau, e là Thiên Bình sẽ không giữ được Nhân Mã quá lâu.

Thần Nông – Song Ngư: Chưa trưởng thành

Bọ Cạp và Song Ngư đều như hai đứa trẻ chưa trưởng thành. Khi yêu, mặc dù đối phương sẵn lòng làm bất cứ chuyện gì cho người còn lại thì đôi bên đều cho rằng đó là điều hiển nhiên và không bao giờ cảm thấy đủ. Cách cư xử như hai đứa trẻ nhiều khi khiến Bọ Cạp và Song Ngư xảy ra cãi vã, giận hờn, không ai chịu nhường nhịn ai. Tình cảm vì thế mà cũng nhạt dần.

Nhân Mã – Bảo Bình: Cả hai quá bướng bỉnh

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Nhân Mã và Bảo Bình đều có chung những sở thích như: ưa mạo hiểm, thích khám phá những thứ mới mẻ và không ai muốn là kẻ thua cuộc. Nếu xảy ra xích mích, cả hai sẽ không bao giờ chịu nhận lỗi trước đối phương.

Ma Kết – Bạch Dương: Thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau

Ma Kết thích sự lãng mạn và mong đợi một tình yêu cuồng nhiệt còn Bạch Dương thì mong muốn một tình yêu dịu ngọt, nhẹ nhàng, không rầm rộ phô trương. Ma Kết có thể bỏ ra rất nhiều thời gian để chuẩn bị một món quà nhằm gây ấn tượng với người ấy, còn Bạch Dương thì rất hiếm khi làm điều đó.

Bảo Bình – Bọ Cạp: Có nhiều điều giấu kín

Bảo Bình là người vui vẻ, lạc quan, cậu ấy rất hiếm khi bộc lộ nội tâm, một phần sợ cảm bị giác tổn thương. Bọ Cạp lại là người hay đa nghi. Một người không muốn tâm sự, một người lại hay nghi ngờ, đôi bên vốn không thể nào hòa hợp.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>