Tình hình thị trường mua bán đất trang trại Cần Thơ

Sở dĩ những trang trại cá tra phát triển và đem về lợi nhuận cao, ngoài yếu tố chuyên môn, kĩ thuật thì chất lượng đất chiếm vai trò quan trọng. Đất chăn nuôi ở Cần Thơ rộng, thoáng và có nhiều dinh dưỡng, phù hợp với môi trường mà cá, tôm hay các con vật sống trong nước khác.

Thành phố Cần Thơ đã tập trung huy động mọi nguồn lực khai thác, phát huy tối đa các tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế tốc độ nhanh, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế nông nghiệp.

Bất ngờ trang trại cá trê hàng trăm tỉ đồng

Gọi trang trại Đức Thành ở xã Tân Mỹ, huyện Cù lao Tân lộc, Tp. Cần Thơ là trang trại trăm tỉ thật không ngoa chút nào khi hàng năm, giá trị cá tra mà trang trại này xuất ra đã đạt mức như vậy.

Cá tra dễ nuôi, sinh sống trong điều kiện không đòi hỏi cao. Do vậy, tỉ lệ người nuôi cá tra khá thành công, hàng năm đạt mức thu nhập gần cả tỉ đồng, thu hút nhiều người đến với mô hình chăn nuôi khá phổ biến này.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Sở dĩ những trang trại cá tra phát triển và đem về lợi nhuận cao, ngoài yếu tố chuyên môn, kĩ thuật thì chất lượng đất chiếm vai trò quan trọng. Đất chăn nuôi ở Cần Thơ rộng, thoáng và có nhiều dinh dưỡng, phù hợp với môi trường mà cá, tôm hay các con vật sống trong nước khác.

Đất chăn nuôi ở Cần Thơ còn khá rộng, do phần lớn người dân bỏ nghề vì chán nản, chưa tìm được hướng đi hợp lý. Do vậy, nếu có nhu cầu mua đất để chăn nuôi, đừng bỏ qua những khu đất trang trại nuôi cá trê này.

Xem Thêm:  Top 6 điều cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua căn hộ chung cư nhỏ

 

Đất ở những trang trại trồng cỏ nuôi bò

Ở một số huyện, thị xã của Cần Thơ, tình trạng hạn hán, xâm thực mặn diễn ra thường xuyên và khốc liệt, người dân phải chia tay với cây lúa và chuyển sang trồng cỏ nuôi bò, nuôi dê nhằm cải thiện kinh tế. Cũng từ đây, rất nhiều trang trại trồng cỏ ra đời, phát triển và thu về lợi nhuận cao.

Chất lượng đàn bò phụ thuộc nhiều vào nguồn thức ăn. Chăn nuôi bò với mục đích sản xuất phải trồng nhiều cỏ thâm canh để đảm bảo chất lượng nguồn thức ăn cho bò.

 

Cỏ là loại cây rất dễ trồng, cỏ sống được ở mọi điều kiện địa hình như chân đất khô hạn, ngập úng, chua phèn. Hơn thế, cỏ trồng vốn không yêu cầu kĩ thuật chăm sóc cao, sức sống mãnh liêt. Cỏ trồng ở diện tích nhỏ hay lớn đều được, không sợ chim chuột phá hoại, nhiều người dân hay đùa nhau rằng “Trồng cỏ khỏe như chơi”.

 

Chính vì những lý do này, mà nhiều trang trại trồng cỏ mọc lên như nấm ở Cần Thơ.

Đất Cần Thơ tốt, màu mỡ và nhiều dinh dưỡng, sẽ mang lại những giá trị khổng lồ khi bạn đầu tư trồng trọt hoặc chăn nuôi với nhiều mô hình khác nhau chứ không riêng là trồng cỏ.

Đất Cần Thơ chan hòa, tốt tươi sẽ mang bạn đến giấc mơ tỉ phú.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>