Ở đâu bán đất trang trại chính chủ ở Bình Phước giá rẻ nhất hiện nay?

So với các huyện thị khác trong tỉnh, thị xã Phước Long có địa hình tương đối dốc và bị chia cắt mạnh với nhiều đồi núi và thung lũng, tuy vậy, đây vẫn là khu vực có diện tích trang trại lớn, chủ yếu tập trung ở những vùng đồi núi. Loại hình trang trại trên núi gây chú ý nhiều người bởi sự mới lạ nhưng cũng mang lại nhiều hiệu quả.

Là vùng chuyển tiếp từ cao nguyên Nam Trung Bộ xuống đồng bằng Tây Nam Bộ, địa hình Bình Phước tương đối bằng phẳng, phong phú về địa hình, nhiều dạng địa hình nên sản sinh nhiều dạng đất khác nhau như đất trang trại, đất nông nghiệp, đất thổ cư,…

Điều kiện tự nhiên thuận lợi, diện tích đất rộng phù hợp cho sản xuất và canh tác, đất bình phước được chú ý nhiều, đặc biệt là đất trang trại. Vậy nên tìm mua đất trang trại Bình Phước ở những đâu?

 

Mua đất trang trại ở những vườn cao su

Một trong những nguồn lợi kinh tế của Bình Phước là cao su. Ở Bình Phước có nhiều vườn cao su lớn, có vườn rộng đến ngàn ha, mang lại công việc làm ổn định, giúp dân cư thoát nghèo. Tuy nhiên, giá cao su lên xuống bất thường, không ổn định, khiến nhiều cư dân bỏ trống, vì vậy đất trang trại cao su bị bỏ hoang nhiều và đang rao bán với mức giá hợp lý.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Nếu có ý định làm trang trại cao su hay chăn nuôi, kinh doanh, đừng bỏ qua những vườn đất trang trại cao su ở đây nhé.

 

trang trại ở những vườn điều bỏ hoang

Xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước nổi tiếng với những vườn điều rộng lớn, mang lại lượng nông sản cung cấp cho các ngành công nghiệp trọng điểm. Tuy nhiên, điều thường bị rớt giá, thường xuyên bị thương lái Trung Quốc ép giá, nhiều hộ dân chán nản và bỏ đất trống không trồng trọt nữa. Một số nguyên nhân khiến bà con bỏ hoang đất như giá điều thấp, bất thường, bị ép giá, và phần lớn không có kinh phí dài hạn để đầu tư. Chính bởi những lý do này, ngày ngày đi qua xã Tân Phước, không khó khăn để thấy nhiều vườn điều bị bỏ hoang.

Tuy nhiên, đất vườn điều tương đối tốt, màu mỡ, thoáng và không có nhiều tạp chất, lại là đất đã qua sử dụng nên độ mềm cao và có nhiều vi sinh vật tốt cho đất, nên đất trang trại điều được nhiều nhà chuyên môn, nhà đầu tư đánh giá cao và tìm đến mua.

Xem Thêm:  Top 7 lợi ích bất ngờ khi mua bán nhà thông quan sàn giao dịch

 

Mua đất trang trại ở Tân Phước là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mua đất với mục đích làm vườn, làm trang trại chăn nuôi.

 

Mua đất trang trại ở Phước Tín, Thị xã Phước Long, Bình Phước

Không có nhiều vườn cao su, vườn điều nhưng đất trang trại ở Phước Tín, thị xã Phước Long vẫn luôn được nhiều người “săn đón” bởi độ bằng và độ tơi xốp, màu mỡ.

So với các huyện thị khác trong tỉnh, thị xã Phước Long có địa hình tương đối dốc và bị chia cắt mạnh với nhiều đồi núi và thung lũng, tuy vậy, đây vẫn là khu vực có diện tích đất trang trại lớn, chủ yếu tập trung ở những vùng đồi núi. Loại hình trang trại trên núi gây chú ý nhiều người bởi sự mới lạ nhưng cũng mang lại nhiều hiệu quả.

Nếu muốn sở hữu một khu đất trang trại trên cao và bắt đầu lập nghiệp với nó, đây là địa chỉ không nên bỏ qua.

 

Nhắc đến Bình Phước, ai cũng nghĩ đó là khu vực đất rộng. Đúng vậy, bởi nhờ có diện tích đất trang trại rộng, bằng phẳng và màu mỡ, lôi cuốn nhiều người “đến nhưng không muốn về”. Lập nghiệp hay phát triển kinh doanh nhờ đất trang trại bình phước, quả là một ý kiến không tồi.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>