“Nghệ thuật” giúp đăng tin bán nhà đất hiệu quả hơn trên mạng online

Trong bước chuẩn bị nội dung chi tiết khi đăng tin bất động sản hiệu quả, bạn cần tập trung nêu rõ những điểm mạnh cũng như thông số đầy đủ của sản phẩm bạn muốn bán, chẳng hạn như các giấy tờ pháp lý, diện tích, số phòng, nội thất, tiện ích xung quanh… và cuối cùng là giá bán.

Đăng tin bán nhà đất hiệu quả trên mạng online là một nghệ thuật quảng cáo không thể thiếu việc tìm kiếm khách hàng mua nhà. Không chỉ nhân viên môi giới mà ngay cả chủ nhà cũng cần trang bị nhiều kỹ năng để thực hiện tốt kênh online này.

 

Lựa chọn vị trí đăng tin trên mạng online

Nếu bạn có nhu cầu đang cần bán gấp, hãy chọn tin đăng nổi bật, tin VIP … Chi phí cho những tin này tất nhiên sẽ cao hơn, song đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả. Tin có số người đọc lớn hơn cũng có nghĩa là cơ hội tiếp cận với người mua nhiều hơn. Ở các diễn đàn cũng có các hình thức ưu tiên được dán tin rao vặt ở trên đầu các chuyên mục để thu hút nhiều hơn sự chú ý.

 Để nắm bất kịp thời tình hình giá mua bán nhà đất hiện nay hãy đến với chúng tối. Nơi cập nhật các thông tìn về các nhà phố muốn mua bán nhà, hay thông tin mua bán nhà đất bình dương uy tín nhất hiện nay

 

Tạo tiêu đề tin đăng trên mạng online

Bước đầu tin trong việc đăng tin bất động sản là tạo một tiêu đề hấp dẫn. Cụ thể, tiêu đề phải chứa thông tin về sản phẩm mà khách hàng quan tâm, phải kích thích được sự tò mò từ phía người đọc, nhưng quan trọng nhất là phải đảm bảo đúng sự thật.

 

 • Thông thường, một tiêu đề lý tưởng sẽ bao gồm những yếu tố sau:
  • Yếu tố tiền bạc và thời gian: “Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp chỉ 300 triệu đồng”.
  • Sự tò mò: “Có nên mua nhà đất Quận 9?”
  • Tính chất cảnh báo: “Đừng vội mua căn hộ A khi chưa đọc qua bài này!”
  • Tính thúc giục về thời gian: “Chỉ còn duy nhất 2 căn hộ tại dự án A. Mua ngay kẻo lỡ!”

Xem Thêm:  Top 6 kinh nghiệm nhà xưởng với giá tốt không bị lừa

 

Bên cạnh đó, tiêu đề tin đăng bất động sản, nhà đất có sử dụng từ ngữ mới lạ, liên quan đến những nhân vật nổi tiếng, so sánh khuyến mãi, giảm giá hay một số liệu đáng tin cậy cũng thu hút được người xem.

Ngoài những yếu tố kể trên, bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề chuẩn SEO khi viết tin đăng vì khách hàng thường tìm kiếm bằng từ khóa.

 

Xây dựng nội dung chi tiết cho tin đăng online

Một tin đăng tốt cần đáp ứng được 3 tiêu chí: ngắn gọn, chuyên nghiệp và chính xác. Để làm được điều này, trước khi xây dựng nội dung, bạn cần xác định rõ 2 vấn đề sau:

 • Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?
 • Sản phẩm của bạn có điều gì thu hút họ?

Trong bước chuẩn bị nội dung chi tiết khi đăng tin bất động sản hiệu quả, bạn cần tập trung nêu rõ những điểm mạnh cũng như thông số đầy đủ của sản phẩm bạn muốn bán, chẳng hạn như các giấy tờ pháp lý, diện tích, số phòng, nội thất, tiện ích xung quanh… và cuối cùng là giá bán.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua bước đưa thêm các hình ảnh thực tế, lý tưởng hơn nữa là video quay bất động sản của bạn. Điều này sẽ tăng thêm tính chân thực, tạo sự thu hút cho tin đăng của bạn giữa hàng trăm, hàng nghìn tin cùng loại.

Theo các chuyên gia, mỗi ngày đăng khoảng 5 tin nhà đất chất lượng sẽ tốt hơn so với việc dài trải số lượng hàng loạt. Đồng thời, trong quá trình đăng tin bất động sản, bạn nên dành 80% thời gian để chắt lọc nội dung, tìm kiếm, khảo sát trang bán nhà đất và 20% thời gian để đăng tin.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>