Trục xuất người cư ngụ bất hợp pháp

Một bản án cao gần đây nhấn mạnh sự cân bằng tinh tế về quyền của người ở thiết lập chống lại pháp luật chung của chủ sở hữu của quyền sở hữu độc quyền sở hữu của họ và nghĩa vụ của Nhà nước để cung cấp đủ nhà ở cho Nam Phi công dân.
Michelle Dickens, Giám đốc Văn phòng Tín dụng TPN, cho biết thông tin thanh toán thuê cho Q3 2014 cho thấy 86% người thuê nhà đang ở tốt đứng và chủ sở hữu chỉ được gánh 5% người thuê nhà không phải trả tiền thuê nhà. Cô cho biết mặc dù không phải tất cả các chủ nhà sẽ đòi hỏi hành động pháp lý để lấy lại sở hữu của tài sản, lợi ích của rà soát tín dụng và đánh giá khả năng chi trả của người thuê nhà tiềm năng không nên đánh giá thấp.

ch q2 25 Trục xuất người cư ngụ bất hợp pháp

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Án trong các trường hợp Tất cả Xây dựng và Dịch vụ làm sạch CC v Matlaila và những người khác đã được lưu truyền trên 16 tháng 1 năm 2015. Về bản chất, các thẩm phán đã phát hiện dựa trên 44 năm nhiệm kỳ của những người cư ngụ, thực tế là những người cư ngụ đều cao tuổi và có một khả năng thực sự mà họ sẽ mất nhà cửa. Những người cư ngụ cũng cáo buộc rằng các chủ sở hữu tài sản hiện tại hoặc các đại lý, đại diện cho họ, đã cố gắng để ép buộc gỡ bỏ những người thuê nhà. Vì những lý do tòa án đã bác bỏ những chủ sở hữu bất động sản theo yêu cầu của họ thu hồi lại và sở hữu tài sản của họ.
Elize Le Roux, giám đốc SSLR, trước đây Steyn, Steyn và các đối tác, là luật sư đại diện cho các chủ sở hữu tài sản. Cô nói rằng đó là hết sức quan trọng để nhận ra rằng đây là một trường hợp duy nhất. Nó không có nguồn gốc từ một hợp đồng thuê bình thường hoặc tài sản bán đấu giá mua và, như vậy, nó không nên được xem như là cách tiếp cận Tòa án thường giải tỏa, cô nói.
quan 2 Trục xuất người cư ngụ bất hợp pháp

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 2 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Le Roux nói rằng đó là nhiệm vụ của mỗi chủ đất để đảm bảo rằng khi họ đang phải đối mặt với một người cư ngụ bất hợp pháp, họ làm theo đúng thủ tục để có được thứ tự đuổi để đảm bảo họ không cung cấp cho Tòa án là cơ hội để đi đến kết luận rằng làm xói mòn quyền của chủ sở hữu tài sản.
ban can ho chung cu1 Trục xuất người cư ngụ bất hợp pháp

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Do đó, độ tuổi, thời gian cư trú và các yếu tố khác có liên quan để được xem xét bởi PIE (Phòng chống đuổi nhà bất hợp pháp từ và Nghề nghiệp bất hợp pháp của đất) Đạo luật sẽ không làm lu mờ quyền hiến pháp của chủ sở hữu và nó chỉ có thể được tìm thấy là chỉ và công bằng cho một đuổi được cấp.
Trong kết luận, quyền của chủ đất được bảo vệ bởi Hiến pháp. Nó là rất quan trọng để bảo vệ các quyền này để gìn giữ niềm tin nhà đầu tư, Le Roux cho biết.
Vì lý do này, SSLR đã được chỉ thị phải xin nghỉ phép kháng cáo đối với quyết định này và hy vọng sẽ có thể để khôi phục lại sự chắc chắn và tự tin cho các chủ sở hữu, cô nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Trục xuất người cư ngụ bất hợp pháp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>