thế nào để đối phó với người thuê nhà không đúng tiêu chuẩn

Chỉ cần thời buổi kinh tế khó khăn như đã có tác động đối với thị trường nhà ở và những người tìm kiếm để sở hữu tài sản, nó cũng đã ảnh hưởng đến nhiều người và chủ nhà trong thị trường ở.

nr cg 31 thế nào để đối phó với người thuê nhà không đúng tiêu chuẩn

Tin trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Adrian Goslett, Giám đốc điều hành của RE / MAX củaNam Phi , người nói rằng trong khi một số chủ nhà có thể có những người thuê nhà không còn khả năng để trả tiền thuê nhà hàng tháng, người thuê nhà vẫn được bảo vệ bởi các Phòng chống đuổi nhà bất hợp pháp từ bất hợp pháp chiếm đóng đất Luật, số 19 của năm 1998, còn được gọi là Đạo luật PIE.
Đạo luật này áp dụng cho nghề nghiệp của các cơ sở đó tạo thành một ngôi nhà, mà nói cách khác là một tài sản dân cư. Mục đích của luật là để đảm bảo rằng người thuê nhà được bảo vệ khỏi bất kỳ đuổi trái pháp luật. Điều này, tuy nhiên, không có nghĩa là họ không thể bị đuổi, nó chỉ đơn giản có nghĩa là các thủ tục chính xác phải được theo sau bởi chủ nhà hoặc đại lý quản lý.
“Điều quan trọng đối với bất kỳ chủ nhà hoặc chủ đầu tư với một danh mục đầu tư cho thuê là để làm quen với Đạo luật PIE và các thủ tục khác nhau nó đưa ra để đối phó hợp pháp với người thuê nhà trễ hạn.
“Mặc dù các hành động đã được tạo ra với sự bảo vệ của người thuê nhà trong tâm trí, nó không phân biệt đối xử chống lại chủ nhà. Nó chỉ đơn thuần là đảm bảo rằng quá trình đuổi theo sau một cách chính xác theo pháp luật và người thuê nhà được đối xử tôn trọng,” Goslett nói.
Cau giay1 thế nào để đối phó với người thuê nhà không đúng tiêu chuẩn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Cầu Giấy – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Theo Đạo luật PIE, để đuổi hợp pháp một người thuê nhà, chủ nhà sẽ phải tuân thủ các quy trình sau đây:
Belinda Lewis, Giám đốc Luật Sở hữu tại STBB Smith Tabata Buchanan Boyes luật sư, nói nếu do không phải trả số tiền cho thuê đồng ý, người thuê nhà đã vi phạm hợp đồng thuê các bước ban đầu sẽ được cho chủ nhà gửi thông báo cho người thuê nhà thông báo cho ông như vậy vi phạm, đề cập cụ thể đến điều khoản vi phạm quy định trong thỏa thuận.
“Đó là vì lý do này mà các chủ nhà phải đảm bảo rằng hợp đồng thuê của họ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn pháp lý và bao gồm các điều khoản cần thiết cung cấp cho họ bảo vệ. chi tiết càng nhiều thỏa thuận hợp đồng thuê thì tốt hơn cho cả hai bên, “Goslett nói.
Lewis cho biết điều quan trọng là các thỏa thuận cho thuê cũng rơi phù hợp với Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng (CPA) trong đó, bất kể khoảng thời gian quy định của các điều khoản vi phạm, chủ nhà là yêu cầu của CPA để cung cấp cho ít nhất 20 doanh nghiệp ngày ‘ thông báo cho người thuê nhà để khắc phục các vi phạm trước khi thỏa thuận bị hủy bỏ, cung cấp cho người thuê không khắc phục vi phạm trong khung thời gian nhất định.
ban nha rieng2 thế nào để đối phó với người thuê nhà không đúng tiêu chuẩn

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Nếu sai sót thời hạn thông báo mà không có người thuê thực hiện bất kỳ thanh toán, chủ nhà có thể chọn để tiếp tục phát hành một giấy triệu tập với một sự cấm chỉ thuê nhà tự động. Trong một số trường hợp chủ nhà có thể có thể phục hồi các chi phí pháp lý cho quá trình này, mặc dù điều này sẽ chỉ là nếu hợp đồng thuê làm cho việc cung cấp cho điều này.
Nếu người thuê nhà vẫn không thực hiện thanh toán sau khi triệu tập đã được ban hành, chủ nhà là trong quyền lợi của mình để hủy bỏ hợp đồng thuê. Về cơ bản, người thuê nhà sẽ không còn rơi dưới sự bảo vệ của các thỏa thuận và sẽ được coi là một cư ngụ bất hợp pháp của các tài sản và do đó có thể bị đuổi trong điều khoản của Luật PIE. Trong thực tế, chủ nhà có thể thực sự bắt đầu triệu tập các thủ tục cho thuê nổi bật và các thủ tục tố tụng đuổi đồng thời, cung cấp cho thuê đã bị hủy đúng cách.
Lewis nói rằng có một vài yếu tố cho chủ nhà để xem xét khi áp dụng cho một cư ngụ bất hợp pháp để bị đuổi khỏi tài sản của mình. Thứ nhất, các ứng dụng phải được thực hiện đối với cả tòa Magistrate hoặc Tòa án Tối cao.
Cô cho biết đã cung cấp các ứng dụng không phản đối, có thể mất 8-10 tuần để tự đuổi được cấp. Trong khi lệnh bị trục xuất có thể được cấp vào ngày xét xử, đó là thực tế phổ biến ở Nam Phi để cung cấp cho người thuê nhà với ít nhất một tháng để tìm chỗ ở khác. Chỉ sau đó cảnh sát sẽ được quyền hợp pháp để tiến hành trục xuất người thuê nhà. Ngoài ra còn có các câu hỏi về chi phí.
Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào chi phí của cảnh sát trưởng và cho dù vấn đề được phản đối hay không. Đuổi nhà không mấy khó khăn có thể có giá từ 000 R6 và R8 000 trong chi phí pháp lý cộng với giải ngân, trong khi chi phí của một vấn đề trái ngược sẽ được nhiều hơn đáng kể.
“Lấy biện pháp phòng ngừa ngay từ ngày đầu tiên là bắt buộc đối với chủ nhà. Tìm kiếm lời khuyên của một đại lý quản lý tài sản có uy tín hoặc luật sư khi tham gia vào một thỏa thuận cho thuê cũng sẽ đảm bảo rằng các chủ nhà tránh được những tình huống không cần thiết với người thuê nhà của họ và thích bảo vệ tối đa, “Goslett nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 thế nào để đối phó với người thuê nhà không đúng tiêu chuẩn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>