Đầu tư vào bất động sản: chiến lược với thu nhập thấp nhưng hiệu quả theo thời gian

Thu nhập là một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng và thường ngăn cản các nhà đầu tư hy vọng trong việc đưa ra bước đột phá của họ vào thị trường.

Nhưng có những chiến lược để đưa xuống các bức tường và bắt đầu đầu tư ngay cả khi bạn không lắm tiền.

đầu tư bất động sản là một cách tuyệt vời để kiếm tiền, nhưng nó đòi hỏi kinh phí vốn lớn và trong khi cho vay thường xem các nhà đầu tư có thu nhập thấp vay rủi ro cao hơn, điều này không có nghĩa là bạn không có lựa chọn tài chính, và một ít nỗ lực từ phía bạn có thể đi một chặng đường dài cách để ghi bạn rằng bất động sản đầu tư bạn đã mơ ước về.

Tránh khai thác vào tiết kiệm của bạn để chứng minh tài chính của bạn mà bạn có thể đủ khả năng thế chấp.
Để tăng cơ hội của bạn có tài chính của bạn được chấp thuận, nó là cần thiết để tiết kiệm ít nhất một khoản đặt cọc 5% hoặc 10%. Tiết kiệm như nhiều như bạn có thể mỗi tháng, mà không khai thác vào tiền tiết kiệm của bạn trước khi ngày trả lương, thực sự chứng minh tài chính của bạn mà bạn có thể đủ khả năng để phục vụ này kích thước của một thế chấp.

Mặc dù một số người cho vay sẽ chịu đầu tư để tiêu chí cho vay chặt chẽ hơn, tiết kiệm tiền gửi rắn sẽ chỉ làm tăng mong muốn của bạn như là một khách hàng vay và thậm chí có thể làm tăng khả năng vay vốn của bạn.

Sử dụng dữ liệu của chúng tôi so sánh Invest hiểu biết ngoại ô

Dưới đây là một số chiến lược bạn có thể muốn xem xét nếu bạn đang tìm kiếm để đầu tư với giá rẻ.

ch3 Đầu tư vào bất động sản: chiến lược với thu nhập thấp nhưng hiệu quả theo thời gian

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

Khai thác vào vốn chủ sở hữu hiện tại của bạn
Nếu bạn đã có một chủ sở hữu chiếm tài sản, vốn chủ sở hữu có thể có mặt trong ngôi nhà của bạn, sẽ cung cấp cho bạn một chân lên trên nhà đầu tư mua lần đầu tiên.

Bằng cách khai thác giá trị ngôi nhà của bạn, bạn có thể mượn hơn 80% giá trị của tài sản khác mà không bị LMI (người cho vay thế chấp bảo hiểm), bởi vì các khoản vay mới được bảo đảm chống lại chủ sở hữu hiện tại của bạn.

Để làm việc ra các lượng cổ phiếu có sẵn trong nhà của bạn chỉ đơn giản là tính toán giá trị tài sản trừ đi các khoản nợ hiện tại đối với tài sản này.

Ví dụ, nếu tài sản của bạn hiện có giá trị $ 400,000 (xác định bằng định giá chuyên nghiệp) và bạn nợ $ 250,000 cho mượn nhà hiện tại của bạn, bạn có $ 150,000 trong vốn chưa được khai thác. Tùy thuộc vào tình hình tài chính hiện tại của bạn, bạn có thể rút ra $ 150,000 này để giúp bạn mua bất động sản đầu tư đầu tiên của bạn.

Hãy nói rằng tài sản đầu tư của bạn có giá trị $ 300,000. Nếu bạn vay 80% giá trị của tài sản này, bạn sẽ cần một thế chấp độc lập của $ 240,000 đối với các tài sản đầu tư. Tất nhiên, bạn sẽ cần để tài trợ cho 20% còn lại ($ 60,000) là tốt.
Nhận thế chấp nhỏ về tài sản đầu tư đầu tiên của bạn bằng cách vẽ trên vốn chủ sở hữu trong nhà của bạn.
Đây là nơi mà vốn của bạn đến chơi. Bạn có thể truy cập vào còn lại $ 60,000 ra của chủ sở hữu hiện tại của bạn chiếm hữu và sử dụng bất cứ điều gì còn lại cho các chi phí mua hàng mà đi tay trong tay với việc mua một tài sản.
Bằng cách vẽ trên vốn chủ sở hữu trong nhà hiện tại của bạn, bạn có thể mua vào bất động sản đầu tư đầu tiên của bạn với một thế chấp nhỏ hơn, và trong con mắt của người cho vay của bạn, bạn sẽ làm giảm nguy cơ của bạn như là một khách hàng vay.
Trong câu nói này, có một phần rủi ro mà vẫn còn. Khi bạn rút ra sau khi các cổ phiếu trong chủ sở hữu của bạn bị chiếm nhà, bạn để lại cho mình mở để mất cả tài sản nếu bạn mặc định về thế chấp của bạn. Điều quan trọng là bạn tìm tư vấn tài chính chuyên nghiệp trước khi sử dụng nhà của gia đình bạn như tài sản thế chấp.
chi phí Tận

Nếu bạn có% tiền gửi dưới 20, bạn có thể sẽ phải chịu LMI cho mượn nhà của bạn. Điều này có thể có giá hàng ngàn đô la, và trên con dấu nhiệm vụ, nó có thể đẩy ngân sách của bạn trên mép.

Mặc dù nhiều người cho vay đang thắt chặt tiêu chuẩn cho vay của họ do môi trường kinh tế hiện nay, hầu hết những người cho vay vẫn sẽ cho phép bạn tận dụng nhiều chi phí trả trước của bạn – bao gồm cả LMI của bạn – vào số tiền vay của bạn.

cho thue mat tien Đầu tư vào bất động sản: chiến lược với thu nhập thấp nhưng hiệu quả theo thời gian

Danh mục thuê nhà mặt tiền trên website NhaDatSo.com

chi phí Tận sẽ tăng cam kết hàng tháng của bạn để cho vay.
Ghi nhớ rằng trong khi điều này có thể làm giảm kinh phí trả trước, chi phí vốn hóa sẽ tăng cam kết hàng tháng của bạn để cho vay và đặt nhiều áp lực cho ngân sách hàng tháng của bạn.

Tư vấn ngân sách: Ngoại trừ một khoản tiền gửi (mà không lấy đi chính mình)

Mua thông qua liên doanh

Các chuyên gia nói việc sở hữu 50% của cái gì là tốt hơn so với 100% không có gì. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn có một Hiệp định Hợp sở hữu vẽ lên để tránh các tranh chấp giữa các đồng sở hữu.

Thỏa thuận này không phải là phức tạp, nhưng nó sẽ yêu cầu bạn phải có những quy định và thỏa thuận làm việc ra trước – điều này là rất quan trọng.

Những điều cần được xem xét bao gồm:

Đồng chủ sở hữu nên thiết lập một quỹ chìm để trang trải việc sửa chữa và thời gian khi tài sản là đất trống
Đồng ý thời gian để giữ tài sản
Một kế hoạch để trả cho các chi phí bảo trì không lường trước
Làm thế nào nhiều vấn đề bảo hiểm sẽ bị xử lý
vấn đề thuế / khấu hao, thuế lợi vốn làm rõ
Mở bán cho một đồng chủ sở hữu và xác định giá bán
Ai xác định tiền và người
Đóng góp của phần giá hoặc tiền gửi
Mà các đồng chủ sở hữu sẽ sống trong căn nhà và trên cơ sở những gì
Làm thế nào tiền bán sẽ được phân phối và lý do tại sao một bán sẽ diễn ra và làm thế nào để giải quyết tranh chấp
Một Hiệp định Hợp tác quyền sở hữu nên được sắp xếp trước khi mua và quyết định cơ cấu sở hữu – phần thuê nhà hoặc thuê nhà ở chung – bạn sẽ được tham gia.

Mua tắt kế hoạch

Bill Zheng, Giám đốc điều hành của nhà đầu tư trực tiếp đề nghị giảm thiểu chi phí thuế tem của bạn bằng cách mua chuộc kế hoạch hoặc mua ở giai đoạn đầu của một công trình. “Cùng với việc cấp chủ sở hữu căn nhà đầu tiên và sản phẩm tiền gửi thế chấp thấp (với ít hạn chế về lịch sử cứu độ chính hãng), bạn có thể để có được một tài sản như nhà đầu tiên của mình,” ông nói. “Trong giai đoạn sau, bạn có thể biến căn nhà đầu tiên này vào bất động sản đầu tư của bạn và chuyển sang nhà khác. Bởi vì bạn sẽ sử dụng lên hầu hết tiền của bạn trong việc mua, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn mua bảo hiểm thu nhập để bảo vệ thu nhập bị mất. ”
Giảm thiểu chi phí thuế tem của bạn bằng cách mua chuộc kế hoạch.
Lưu rắc rối tài chính của một ai đó

tim cho thue Q101 Đầu tư vào bất động sản: chiến lược với thu nhập thấp nhưng hiệu quả theo thời gian

Tìm kiếm cho thuê nhà trên website NhaDatSo.com

Zheng chỉ ra rằng một lựa chọn thú vị hơn có thể được sử dụng tiền gửi lưu của bạn để giải quyết vấn đề của một ai đó để đổi lấy một phần hoặc toàn bộ tài sản. Ví dụ, nếu một người nào đó đang gặp khó khăn trả tiền thế chấp hiện tại của họ, nếu họ bán tài sản bây giờ, họ sẽ không có nhiều tiền lại hoặc thậm chí có nguy cơ mất tiền.

“Nếu bạn đi vào và cung cấp cho họ nói 10.000 $ để trả cho các khoản nợ tồn đọng và phải chịu toàn thế chấp của họ, bạn có thể có được bàn tay của bạn trên một tài sản mà nếu không sẽ được ra khỏi tầm tay của bạn,” ông nói. “Nhận luật sư của mình để viết lên một hợp đồng để có được chúng gán tất cả các quyền để bạn cho bất động sản, theo cách này, bạn không thể chất sở hữu tài sản nhưng chủ nhân hiện tại vẫn là về thế chấp và tiêu đề, nhưng bạn sẽ được kiểm soát tài sản 100%, và tất cả số tiền thu bán hàng trong tương lai sẽ đi với bạn cộng thêm thu nhập cho thuê, vv chiến lược này cho phép bạn có kiểm soát nhưng không sở hữu, và tận hưởng tất cả các lợi ích tài chính của bất động sản đầu tư “, ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Đầu tư vào bất động sản: chiến lược với thu nhập thấp nhưng hiệu quả theo thời gian 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>