Chủ nhà đầu tư xa nên cẩn thận

Đang cố gắng để quản lý một tài sản thuê khi bạn sống trong một thị trấn khác – hoặc nước khác – có thể dễ dàng biến thành một cơn ác mộng, như nhiều chủ nhà tư nhân đã phát hiện ra.

mt dong da 4 Chủ nhà đầu tư xa nên cẩn thận

Tin mặt tiền trên website: NhaDatSo.com

Cape Town giám đốc quảng cáo dựa và nhà đầu tư , Christan Boshoff, nói rằng nếu bạn không sống gần tài sản đầu tư của bạn, nó là khó khăn để theo dõi nếu nó vẫn còn trong tình trạng tốt hoặc để có được bất kỳ công việc bảo trì hoặc sửa chữa được thực hiện đúng. Nó cũng là phức tạp hơn nhiều để đối phó với các vấn đề thậm chí bình thường như kiểm tra tài sản đến hoặc đi.

“Tôi tin rằng việc quản lý tài sản cho thuê là trong trường hợp bất kỳ một công việc cho một chuyên gia, nhưng nếu những tài sản đang ở một thành phố khác, cách duy nhất bạn có thể yên tâm là để chỉ định một công ty quản lý chuyên nghiệp như Trafalgar đang hoạt động trên toàn quốc và có người trên mặt đất, nơi bạn cần đến chúng, “Durban dựa trên doanh và tài sản đầu tư, Juggie Pillay, người cũng sở hữu tài sản trong nói East London và Cape Town.

Andrew Schaefer, MD của Trafalgar thuộc tính , cũng đồng ý rằng có “chỉ đơn giản là không thể thay thế” cho đi bộ xung quanh một tòa nhà hay một tài sản cá nhân và ghi nhận bất kỳ bảo dưỡng hoặc sửa chữa công việc cần thiết đầu tay, để nó có thể được tham dự để kịp thời và chi phí-hiệu quả .
Dong da Chủ nhà đầu tư xa nên cẩn thận

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

“Đó cũng là điều cần thiết để tường nhà thầu trên trang web để có được báo giá chính xác, kiểm tra công việc của mình trong người, và để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đã được thực hiện đúng cách trước khi họ được trả tiền.”

Ông nói tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất cho chủ nhà dài để bổ nhiệm người quản lý tài sản chuyên nghiệp.

“Có một vết ố, quản lý tài sản nhìn thấy được khuyến khích thuê phạm pháp như chậm nộp tiền thuê hoặc phá vỡ các quy tắc ứng xử của một chương trình tiêu đề cắt, và làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để khắc phục tình hình nếu bất cứ điều gì như thế này không xảy ra.
ban nha mat pho Chủ nhà đầu tư xa nên cẩn thận

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Schaefer nói gì là nhiều hơn, một đội ngũ quản lý bất động sản chuyên nghiệp sẽ xử lý tất cả các chính quyền mà đi với quyền sở hữu tài sản cho thuê, bao gồm cả kiểm tra và trả tiền gửi, và đảm bảo rằng các đơn vị có sản phẩm nào được làm sạch và trong ‘hình thức’ điều kiện trước khi chúng được quảng cáo cho thuê tiềm năng.

“Nhưng một số lý do để đưa tài sản đầu tư của bạn trong tay của một công ty quản lý chuyên nghiệp là nó có thể và sẽ sàng lọc các hồ sơ tín dụng và hợp đồng thuê nhà của người thuê nhà tiềm năng cực kỳ cẩn thận – trước khi họ được phép để chiếm tài sản của bạn, và rằng điều này sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ bị mất mát do mặc định cho thuê và thủ tục đuổi dài. ”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Chủ nhà đầu tư xa nên cẩn thận

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>