Hãng cho thuê xe lớn số 1 Hoa Kỳ xâm nhập Việt Nam

Hiện có trụ sở tại 145 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, hãng Hertz đã đặt chân tới Việt Nam.
Đại diện cho Hertz tại Việt Nam là ITL, đối tác với tư cách là tổng đại lý kinh doanh. ITL là nhà cung cấp về dịch vụ hàng không, giao thông vận tải và hậu cần tại Việt Nam.

634725930332381906 Hãng cho thuê xe lớn số 1 Hoa Kỳ xâm nhập Việt Nam
Một địa điểm cho thuê xe của Hertz tại Livonia (Michigan, Mỹ). Ảnh: Wiki.

Qua sự hợp tác giữa hai hãng, khách lữ hành từ Việt Nam có thể qua ITL trực tiếp đặt thuê xe của Hertz tại hơn 8.500 địa điểm trên toàn thế giới, từ những mẫu xe thông thường cho đến xe “độc” cũng như xe thể thao đa dụng của các bộ sưu tập như Hertz Fun/Adrenaline, Prestige và Green Traveler.

Trong đó, bộ sưu tập Hertz Fun/Adrenaline gồm những mẫu xe cơ bắp Mỹ như Mustang GT 5.0, Chevrolet Camaro SS hay Dodge Challenger RT. Prestige lại gồm những mẫu xe sang như Mercedes, Infiniti hay Cadillac. Green Traveler lại là dòng xe “xanh” với những mẫu hybrid hoặc xe điện.

634725930309449865 Hãng cho thuê xe lớn số 1 Hoa Kỳ xâm nhập Việt Nam
Khách du lịch từ Việt Nam có thể đặt thuê một chiếc Dodge Challenger RT
thuộc bộ sưu tập Hertz Fun/Adrenaline. Ảnh: Pistonheads.

Michel Taride, Phó chủ tịch điều hành của Hertz Corporation nhận xét: “Việt Nam là một quốc gia phát triển nhanh từ một nền kinh tế thị trường năng động tại Đông Nam Á. Chúng tôi vui mừng chọn ITL, một trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam, để mở rộng và phát triển sự hiện diện của Hertz ở Việt Nam, cũng như thâm nhập vào thị trường dồi dào đầy tiềm năng của ngành du lịch châu Á”.

ITL sẽ quản lý các hoạt động bán hàng, tiếp thị và đặt chỗ tại Việt Nam, tăng cường sự cam kết của Hertz tại khu vực Đông Nam Á. ITL có trụ sở chính tại TP HCM và đặt văn phòng ở Hà Nội, Đà Nẵng.

Theo Minh Thủy – VnExpress

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>