[Clip] Đến thăm khách sạn, sòng bài MGM Grand ở Las Vegas

lớn nhất tại với 5.044 phòng. Ở đây, mọi thứ đều được dùng từ “to lớn” để miêu tả. Ngay trước cửa ra vào là một trụ cao 800 m với một bức tượng sư tử ở trên bằng đồng cao 45- foot – biểu tượng của hãng phim MGM., như làm nhiệm vụ canh gác. Khu quần thể bể bơi rộng 2,4 ha. Ngoài ra, còn có 6 quầy bar, hơn 20 nhà hàng các loại. 751 trong số hơn 5.000 phòng ở đây được xếp hạng sang trọng.

Đúng như tên gọi, khách sạn gợi lên sự quyến rũ và quyến rũ của kỷ nguyên vàng Hollywood , từ hành lang đá cẩm thạch trắng để thiết kế Nghệ thuật trang trí nội thất. Phòng khách được trang trí đồ nội thất lấy cảm hứng từ kiểu dáng đẹp, có bàn cong và đồ gỗ sơn mài. Hầu hết các phòng tắm được làm bằng đá cẩm thạch Ý nhập khẩu với TV nhúng vào trong những tấm gương của các quầy vanity quá khổ.

Các nhà hàng cao cấp được chỉ đạo bởi các đầu bếp nổi tiếng. Ngoài ra cũng có một số nhà hàng bình thường, quán cà phê. Cũng giống như thời đại Hollywood vàng, khách sạn sòng bạc MGM Grand Las Vegas là nhà của rất nhiều cuộc sống về đêm phù phiếm. Khách sạn có phòng chờ khác biệt, câu lạc bộ khiêu vũ và quán bar.  Nổi tiếng nhất trong số đó là Studio câu lạc bộ nhảy 54 huyền diệu luôn vang tiếng nhạc cho đến khi nửa đêm về sáng. Sân khấu Vida là chỗ cho nhịp đập Latin – truyền và khiêu vũ và Lounge Tabu do các DJ quốc tế và video tương tác.

Vui chơi giải trí đa dạng với Crazy Horse Paris cabaret show, Ka Cirque du Soleil chương trình , một -một loại Habitat Lion off-site và Arena MGM Grand Garden, đã tổ chức tất cả mọi người từ Mike Tyson Madonna . Bảng trò chơi , thẻ và chủng tộc rộng rãi và cá cược thể thao được tìm thấy trong tất cả các sòng bạc MGM Grand rộng lớn . Hàng ngàn của khe máy chấp nhận tất cả mọi thứ từ một xu cược ngàn hóa đơn đô la , và một phòng poker riêng biệt tổ chức hàng ngày mua trong các giải đấu .

Trong ngày, hầu hết các hành động được tìm thấy bể bơi Wet Nam Beachinspired siêu nóng bỏng, được bao quanh bởi vườn thực vật tươi tốt và thác nước chảy. Một loạt các vụ mát xa, điều trị cơ thể , chăm sóc da mặt và các dịch vụ thẩm mỹ viện có sẵn tại MGM Grand Spa và Health Club , trong đó có phòng tắm hơi, phòng xông hơi và phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ.  Khách sạn có hai nhà nguyện cưới tại chỗ và cung cấp dịch vụ xe limousine đến và đi từ tòa án, do đó bạn có thể lấy một giấy phép kết hôn và tổ chức cưới tại khách sạn này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>