[Clip] Đến thăm khách sạn, sòng bài Luxor ở Las Vegas

có 4.408 phòng, được thiết kế theo hình một kim tự tháp – một bản sao khổng lồ của Great Sphinx ở Ai Cập. Với chùm tia sáng của ánh sáng trên đỉnh kim tự tháp và một mái vòm cao chót vót bên trong, kim tự tháp là điểm đến  yêu thích của các gia đình khi đến . Ngoài chức năng lưu trú, còn có nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn, đặc biệt, ở đây có một khu giải trí chỉ dành riêng cho người từ 18 tuổi trở lên.

Phòng ở Kim tự tháp – khách sạn Luxor được thiết kế vào từ phía trên cao (thang máy lên trên một góc vì hình dạng của tòa nhà ) và có cửa sổ hình ảnh nghiêng nhìn ra The Strip. Các chủ đề Ai Cập được trang trí trong phòng khách qua các nét khắc chạm rải rác như chữ tượng hình ảnh nghệ thuật hoặc khảm sơn mài đen gợi lên sự rung cảm kỳ lạ, bồn tắm bằng đá cẩm thạch kèm quầy bar.

Spa tại Luxor khai thác quyền năng của trái đất với các phương pháp điều trị và các cơ sở lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Nuôi dưỡng chăm sóc da mặt , mát xa và điều trị ở đây bao gồm Hyalunia đu đủ Mango Râu, Chocolate Champagne Chống lão hóa da mặt và massage đá nóng . Du khách có thể thư giãn trong phòng xông hơi bạch đàn, xông hơi khô hoặc xoáy nước . Trung tâm thể dục liền kề có tất cả các cách thức của tim, mạch và thiết bị đào tạo sức mạnh. Có gần 30 cửa hàng và cửa hàng của tất cả các mặt hàng xa sỉ nhất trên thế giới. Khách sạn Luxor còn có một nhà nguyện cưới trang nhã và cổ điển dành cho khách muốn tổ chức lễ cưới khi đến nghỉ ở đây.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>