Thông tin về chuỗi nhà hàng thịt bò bít tết Sizzler

thành lập năm 1958 tại Mỹ là một chuỗi nhà hàng với trụ sở chính tại Mission Viejo, California. Chuỗi nhà hàng này phục vụ thịt bò, hải sản, và salad (kiểu salad bar tự chọn). Chuỗi nhà hàng được thành lập với thương hiệu Steak của hai gia đình  gia đình Del Del và Helen Johnson ở Culver City, California. Chỗi nhà hàng này có hơn 270 địa điểm trên khắp nước Mỹ, chủ yếu ở khu vực miền Tây.

634980533650506950 Thông tin về chuỗi nhà hàng thịt bò bít tết Sizzler

Trong cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980, Sizzler bán chủ yếu là bít tết và bữa tối thịt nướng kết hợp với salad bar tự chọn. Sizzler bán hàng với triết lý cung cấp cho khách hàng những cảm nhận của một nhà hàng đầy đủ dịch vụ, nhưng ở một mức giá chỉ cao hơn một chút hơn so với một chuỗi thức ăn nhanh. Những năm thập niên 90, do sự cạnh tranh với các hãng ăn nhanh, Sizzler đã từng cắt giảm chất lượng và nội dung các sản phẩm của mình, tuy nhiên gi sự cắt giảm để cạnh tranh này dẫn đến việc Sizzler phải đệ đơn phá sản năm 1996. Sau đó Sizzler phục hồi xây dựng lại từ đầu từ năm 1997.

 Thông tin về chuỗi nhà hàng thịt bò bít tết Sizzler
Một suất bò bít tết đặc trưng của Sizzler

Tháng 6 năm 2011, Sizzler USA được mua lại một quản lý nhóm dẫn đầu bởi Giám đốc điều hành Sizzler , sẽ mua lại chuỗi nhà hàng từ Equity Partners Thái Bình Dương . Trụ sở ban đầu vẫn ở Culver City, California nơi chuỗi đã được thành lập, nhưng chuyển đến Mission Viejo, California vào năm 2012. Sizzler đã đưa ra mô hình bán hàng trên xe tải với logo ” ZZ” như là một cách để mở rộng doanh số bán hàng và tiếp cận thị trường mới.

Sizzler cũng có nhà hàng trên khắp thế giới bao gồm Australia, Trung Quốc, In-đô-nê-xi-a, Nhật Bản, Puerto Rico và Thái Lan. Những địa điểm bên ngoài Hoa Kỳ được điều hành bởi Equity Partners Thái Bình Dương .

Bạn muốn thưởng thức bò bít tết, hải sản Sizzler?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>