Tủ bếp đẹp hiện đại

Khi thiết kế nội thất phóng bếp, bạn cần hết sức lưu ý và cân nhắc trong khoản chi phí bỏ ra đầu tư để lựa chọn được chiếc phù hợp và đẹp nhất.

 

tu bep dep va sang trong 31 Tủ bếp đẹp hiện đại

 

  • Đẳng Cấp Tủ Bếp được thể hiện qua sự lựa chọn của mỗi người, và mỗi sự lựa chọn sẽ mang đến một nét đặc trưng và sự đẳng cấp khác nhau. Dù cho Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt,Tu Bep Theo Dang Cap hiện đại sẽ mang đến một không gian Tủ Bếp Đẳng Cấp cho không gian nhà bếp của bạn.

 

Với hai xu thế chính: là tủ bếp truyền thống và tủ bếp hiện đại, tủ bếp được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sang trọng. Đối với khách hàng lớn tuổi thì thích sự cầu kỳ nhiều họa tiết của những cổ điển. Còn đối với khách hàng trẻ tuổi thì thích tủ bếp đơn giản, màu sắc hài hòa của những mẫu tủ bếp hiện đại. Tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ có những mẫu thiết kế đẹp, phù hợp.

 

 

Với chiều cao của người Việt Nam nói chung thì kích thước của tủ bếp dưới phù hợp, thông thường có độ cao từ 80 – 90 cm, sâu từ 45-50cm, tủ bếp trên có độ cao từ 45 – 75cm, độ sâu trung bình từ 30 -35cm. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực bếp gas, máy hút mùi từ 60 – 80cm, khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ 40 – 60 cm. Tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2,4 m – 2,5 m, tầm với mở cửa tủ trên tối đa từ 1,8m – 1, 9m

 

Chất liệu làm tủ bếp hiện nay trên thị trường có rất nhiều như laminate gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MFC hay superglass với bề mặt là sợi thuỷ tinh, gỗ có tráng bề mặt bằng acrylic surface hay bếp được làm hoàn toàn bằng solid suface. Sự phong phú về chất liệu tạo nên sản phẩm tủ bếp đẹp sắc sảo và nhiều màu sắc hơn. Những chiếc tủ bếp được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp sẽ mang đến cho không gian cái nhìn hiện đại.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>