Bugatti Veyron phiên bản cuối cùng được mô tả như một ảo tưởng hiệu suất

Theo Worldcarfans, sức mạnh mới của Super Veyron có được là nhờ tăng công suất của khối động cơ W16 8.0 lít, thay vì tăng dung tích xi-lanh lên 9.6 lít như thông tin đăng tải trước đó.

Theo thông tin mới nhất, sẽ tung ra phiên bản cuối cùng và đỉnh cao nhất dòng xe Veyron vào năm 2014. Chiếc Veyron mới được mô tả như “một ảo tưởng về hiệu suất hoạt động”.

♠ Đủ chủng loại Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ và cả những thông tin về Mua Bán Xe Hơi, Giá Xe Hơi được cập nhật đầy đủ, rõ ràng và chi tiết tại Xehoiviet.com để bạn có thể thoải mái tham khảo!

bugatti veyron 79bea Bugatti Veyron phiên bản cuối cùng được mô tả như một ảo tưởng hiệu suất

Cũng theo những nguồn tin vừa được Worldcarfans đăng tải, so với SuperSport, siêu xe Veyron mới sử dụng nhiều chất liệu sợi carbon hơn, giúp giảm trọng lượng xe thêm khoảng 200 kg xuống còn 1.688 kg.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com – Chợ xe Online cực sôi động và hiệu quả để có những thông tin đa dạng nhất!

Ngoài ra, động cơ W16 Quad-Turbo cũng sẽ đạt tới tầm cao mới, với công suất lên tới 1.500 mã lực, tăng 300 mã lực so với Veyron SuperSport.

Theo Worldcarfans, sức mạnh mới của Super Veyron có được là nhờ tăng công suất của khối động cơ W16 8.0 lít, thay vì tăng dung tích xi-lanh lên 9.6 lít như thông tin đăng tải trước đó.

Cũng theo những thông tin không chính thức này, tốc độ tối đa của Super Veyron sẽ được giới hạn bởi công nghệ chế tạo lốp xe chưa đạt tới “tầm”. Nhưng chiếc xe vẫn có tốc độ tối đa lên tới 450 km/h.

Với những thông số ấn tượng đó, mức giá “gợi ý” dành cho Bugatti Super Veyron lên tới 5 triệu Bảng, tương đương 5,8 triệu euro hay 7,7 triệu USD.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Bugatti Veyron phiên bản cuối cùng được mô tả như một ảo tưởng hiệu suất

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>