Tìm hiểu thương hiệu giày Bostonian

– Boston là thương hiệu giày của nam giới với sự thoải mái vượt trội và phong cách đặc biệt trong hơn 110 năm. Được thành lập năm 1899 bởi Charles Jones trong Whitman, Massachusetts, Boston là thương hiệu giày dép của những người đàn ông cao cấp đầu tiên – và là người đầu tiên giới thiệu sự linh hoạt trong trang phục giày. với niềm đam mê đã tạo ra bước đột phá tiên tiến ngành công nghiệp giày dép, cung cấp cho người đàn ông với một sự lựa chọn rất linh hoạt với phong cách truyền thống và hiện đại trang bị cho họ thêm sự tự tin để theo đuổi thành công.

634902713895280000 Tìm hiểu thương hiệu giày Bostonian

Từ phong cách truyền thống có đế da thật cho đến phong cách hiện đại kinh điển với bóng kiểu dáng đẹp và đế giày kiểu mới, các thiết kế của giày Boston thể hiện được tất cả các khía cạnh cuộc sống của một người đàn ông. Đặc trưng của giày Boston là sự kết hợp hài hòa cao cấp giữa nghề đóng giày thủ công với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, giúp cho giày Boston rất bền, thoải mái, giày đẹp tinh tế mà bạn không thấy được ở những nhãn hiệu khác.

634902726272120000 Tìm hiểu thương hiệu giày Bostonian

Công ty Clarks Bắc Mỹ mua lại hãng giày Boston vào năm 1979 và tự hào tiếp tục phát huy truyền thống Boston – cung cấp giày cho những người đàn ông với giá trị, chất lượng và sự thoải mái tương xứng với sự tín nhiệm của họ trong hơn một thế kỷ qua. Giày Boston đã làm nên thương hiệu “Thủ đô giày dép” cho thành phố Boston – thành phố của tri thức.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>