4 sai lầm cần tránh khi thiết kế tủ bếp

Rất nhiều gia đình mang lối suy nghĩ truyền thống, chỉ cần công nghiệp sử dụng bền, có tuổi thọ cao, mà vô tình bỏ qua cái thẩm mỹ bên ngoài của tủ, điều đó ảnh hướng rất lớn tới không gian của cả căn bếp nhà bạn. Bạn bằng lòng với việc xấu một chút cũng không sao, miễn là nó bền. Quan niệm đó hoàn toàn sai lầm, bởi quyết định tới không gian của không chỉ căn bếp mà còn cả không gian sống, tổng thể căn nhà của bạn.

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.

Từ khi xuất hiện tới nay, đã thay thế đa phần các loại tủ bếp gỗ tự nhiên có mặt trên thị trường trước đó bởi kiểu dáng đơn giản hiện đại, sang trọng, màu sắc, mẫu mã đa dạng, giá thành mềm và phù hợp với nhiều hộ gia đình hơn gỗ tự nhiên. Vậy để có được một tủ bếp hoàn hảo thì cần tỉ mỉ trong quá trình thiết kế, đặc biệt cần tránh những sai lầm sau đây:

  • Không coi trọng vẻ ngoài của tủ

tu bep go cong nghiep 11 500x319 4 sai lầm cần tránh khi thiết kế tủ bếp

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Tủ Bếp Đã Thi Công

Thiết Bị Nhà Bếp

Rất nhiều gia đình mang lối suy nghĩ truyền thống, chỉ cần tủ bếp gỗ công nghiệp sử dụng bền, có tuổi thọ cao, mà vô tình bỏ qua cái thẩm mỹ bên ngoài của tủ, điều đó ảnh hướng rất lớn tới không gian của cả căn bếp nhà bạn. Bạn bằng lòng với việc tủ bếp xấu một chút cũng không sao, miễn là nó bền. Quan niệm đó hoàn toàn sai lầm, bởi tủ bếp đẹp quyết định tới không gian của không chỉ căn bếp mà còn cả không gian sống, tổng thể căn nhà của bạn.

tu bep go cong nghiep 21 500x367 4 sai lầm cần tránh khi thiết kế tủ bếp

Có nhiều người còn lựa chọn tủ bếp đóng sẵn, chỉ với tiêu chí chất lượng tốt cần đáp ứng, nhưng thực chất chất lượng của nó có thật sự đảm bảo, và bạn còn gặp phải vấn đề khi tủ bếp đóng sẵn không vừa với không gian, diện tích bếp nhà bạn, các chi tiết, phụ kiện không ăn khớp, … khiến tủ bếp gỗ công nghiệp nhà bạn trở nên cồng kềnh, không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp của căn bếp mà còn ảnh hướng tới việc sử dụng sẽ không được đánh giá cao.

  • Không quan tâm đến các chi tiết phụ kiện

phu kien tu bep go cong nghiep 1 500x284 4 sai lầm cần tránh khi thiết kế tủ bếp

Khi thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp, mỗi chi tiết, phụ kiện đều góp phần tạo nên một tủ bếp đẹp. Vì vậy, nếu bạn bỏ qua những chi tiết tưởng chừng như nhỏ bé đó, thì không chỉ vẻ đẹp của tủ và cả công năng của tủ cũng sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đi. Cần đi song song giữa thẩm mỹ và tiện dụng trong quá trình lựa chọn các phụ kiện.

phu kien tu bep go cong nghiep 3 500x339 4 sai lầm cần tránh khi thiết kế tủ bếp

Không thể chỉ chọn phụ kiện đẹp mà lại không phù hợp với tổng thể tủ bếp hay không phù hợp với công năng sử dụng.  Nếu lựa chọn những phụ kiện không phù hợp thì tính tiện dụng và khả năng lưu trữ của tủ sẽ giảm đi đáng kể. Hay khi bạn đặt đóng cánh cửa và ngăn kéo tủ- những thứ bạn thường xuyên mở ra, đóng vào, nếu không quan tâm lựa chọn kỹ hay đóng không đúng kỹ thuật rất dễ khiến nó nhanh bị hỏng, ảnh hưởng đến độ bền của tủ.

  • Lắp tủ không sát trần

lap tu bep go cong nghiep 500x390 4 sai lầm cần tránh khi thiết kế tủ bếp

Một trong những sai lầm hay gặp phải khi thiết kế lắp đặt tủ bếp gỗ tự nhiên đã gặp phải trước đây là lắp tủ không sát trần. Vì vậy, khi lắp tủ bếp gỗ công nghiệp cần khắc phục điều đó, bởi khoảng không giữa tủ bếp và trần do lắp tủ không sát ảnh hưởng đến tính tiện dụng khi sử dụng tủ cũng như mỹ quan của tủ bếp.

lap tu bep go cong nghiep 1 500x417 4 sai lầm cần tránh khi thiết kế tủ bếp

Khi lắp tủ không sát trần, sẽ tạo ra khoảng không gian trống để cho bụi bặm hay các loài chuột bọ gặm nhấm phát triển, gây mất vệ sinh cho căn bếp. Ngoài ra bạn còn tận dụng được tối đa không gian cho việc lưu trữ, nhất là với không gian bếp nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, nếu bạn lo ngại việc lắp sát có thể khiến không gian trở nên bí bách thì nên sử dụng cửa kính cũng như kết hợp các phụ kiện tủ bếp sao cho hợp lý, tạo độ sáng thoáng cho không gian.

  • Quá nhiều không gian lưu trữ

gia tre tu bep go cong nghiep 4 sai lầm cần tránh khi thiết kế tủ bếp

Nhiều người quá lạm dụng trong việc thiết kế không gian lưu trữ, khiến cho căn bếp, tủ bếp gỗ công nghiệp nơi nào cũng là nơi lưu trữ được, giá để đồ, để phụ kiện, … có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, khiến tủ bếp trở nên cồng kềnh, lộn xộn, chật chội mà công năng và khả năng lưu trữ của tủ cũng không được cải thiện. Thay vào đó, bạn có thể linh hoạt khi chọn phụ kiện cho tủ, lắp đặt nơi chứa đồ lưu trữ, để không bỏ phí không gian cũng không thiếu thốn không gian.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>