Tổng thống Obama từ bỏ thuốc lá vì vợ

Tổng thống Mỹ Barack cho biết ông không hút thuốc đã nhiều năm nay – một phần không nhỏ là nhờ Đệ nhất Phu nhân Michelle . Trò chuyện riêng với một quan chức Liên Hợp Quốc hôm 23/9, nói ông hy vọng quan chức này đã bỏ được thuốc lá. Cuộc trao đổi vô tình diễn ra trước máy quay và được phát sóng trên đài CNN.

635156795012082065 Tổng thống Obama từ bỏ thuốc lá vì vợ
2 vợ chồng tổng thống Mỹ Barack Obama

Quan chức Liên Hợp Quốc dường như đã hỏi Obama về việc hút thuốc và nhà lãnh đạo Mỹ trả lời ông không động đến một điếu thuốc nào trong khoảng thời gian có lẽ là 6 năm rồi. Sau đó, ông cười vui vẻ và tiết lộ: “Đó là bởi vì tôi sợ vợ tôi”. Obama từng thừa nhận đã phải chật vật cai thuốc suốt nhiều năm. Năm 2011, bà Michelle tiết lộ cuối cùng thì chồng bà cũng đã thành công trong việc từ bỏ thói quen hút thuốc. Trước đó, việc ông nghiện thuốc lá là một trong những đề tài bán tán trên truyền thông Mỹ.

Cuộc trao đổi ngày 23/9/2013 diễn ra bên lề cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở New York.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>