Bạn có nghĩ rằng tổng thống Obama cũng từng có lúc kẹt tiền?

Tối 24.9.2014, trong lần hẹn hò Đệ nhất phu nhân Michelle   vào nhà hàng Estela tại Manhattan (New York) khi ông dự cuộc họp hàng năm của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc, sau khi kết thúc bữa ăn, đã không thể thanh toán vì thẻ tín dụng của ông bị từ chối. Rất may lúc đó bà Michell đã đưa thẻ tín dụng của mình để “cứu nguy” cho chồng.

635493296092871990 Bạn có nghĩ rằng tổng thống Obama cũng từng có lúc kẹt tiền?

Obama nói: “Theo tôi, thẻ tôi bị bác vì tôi không dùng thẻ nhiều, nên nhân viên nhà hàng cho rằng chắc có sự gian lận nào đó. May mắn là Michelle có thẻ tín dụng của cô  ấy. Tôi đã ráng giải thích với nữ tiếp viên nhà hàng. Tôi thật sự nghĩ mình có thanh toán những hóa đơn của mình”. Còn về phần nhà hàng Estela nói họ tự hào vì được vợ chồng Tổng thống Mỹ đến ăn, và họ đưa lên mạng Instagram ảnh chụp phiếu gọi món ăn của vợ chồng Obama.

635493299583146645 Bạn có nghĩ rằng tổng thống Obama cũng từng có lúc kẹt tiền?

Nhà Trắng từ chối bình luận tại sao thẻ tín dụng của ông Obama bị từ chối. Đây không phải lần duy nhất ông Obama gặp rắc rối về thẻ tín dụng. Đầu tháng 10, JPMorgan phát hiện họ bị tấn công mạng, thông tin cá nhân của hàng chục triệu thân chủ có thể bị lộ. Công ty cũng  không cho biết ông Obama có thuộc số thân chủ bị lộ thông tin cá nhân hay không.

Hồi tháng 7, một phóng viên bám Nhà Trắng kể ông Obama sử dụng thẻ tín dụng JPMorgan tại một nhà hàng ăn ngoài trời ở Austin (bang Texas). Trước khi dùng thẻ, ông Obama đã hỏi một trợ lý rằng liệu nó còn có giá trị.  Người trợ lý đáp nó “bảo đảm” và ông Obama đã sử dụng, không gặp phải sự cố nào. Tuy nhiên lần này sự việc cho thấy vấn đề an ninh mạng có thể ảnh hưởng đến bất cứ ai, cho dù đó là Obama.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>