Tổng thống Obama tự tay viết giấy xóa tội trốn học cho một học sinh

Khi Tyler Sullivan trở lại trường học ngày 4/6, cậu bé 11 tuổi này sẽ nhận được một thông báo xin xóa tội bỏ học một ngày hồi tuần trước, do chính Tổng thống Barack viết và ký. Sullivan đã hôm thứ Sáu tuần trước để gặp Obama khi ông tới thăm một nhà máy nằm ở Golden Valley, Minnesota. Khi Tổng thống kết thúc bài phát biểu, cậu bé đã nhân cơ hội này để gặp gỡ ông.

634745653327999334 Tổng thống Obama tự tay viết giấy xóa tội trốn học cho một học sinh
Sullivan nói với kênh truyền hình KARE: “Cháu đang ngồi trên hàng đầu. Cháu đã rất phấn khích. Cháu đã có cơ hội bắt tay Tổng thống.” Cậu bé cho biết Obama đã hỏi mình về việc trốn học. Tiếp đó Obama lấy ra một tờ giấy ghi chú chính thức của Tổng thống và viết vào đó mấy dòng, kèm theo chữ ký của ông: “Ông Ackerman – Làm ơn tha thứ cho Tyler… Cậu bé đã ở cùng tôi! Barack Obama.”

Sullivan nói rằng cậu bé hy vọng tờ giấy sẽ có giá trị trong ngày thứ Hai và nó sẽ khiến bạn bè cậu bé lác mắt. “Cháu rất muốn được khoe thứ này ở trường, được nói với chúng bạn rằng ‘Nhìn xem tớ có thứ gì này!’ – cậu bé nói./.

Nguồn:  Theo Vietnamplus

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>