Cùng gặp gỡ đại diện trường College of St. Scholastica

có lịch sử gần một trăm năm, đại học đứng trong hàng ngũ những trường đại học tốp đầu của thế giới với những thế mạnh đặc biệt trong ngành khoa học y tế , quản lý, toán học, tâm lý học và kinh tế. Trường gồm có 42 ngành và 4000 sinh viên của trường College đến từ 44 quốc gia. cùng với một trường đại học gần đấy tạo thành một quần thể lên đến 15.000 sinh viên trong một thành phố có hơn 100.000 người dân sinh sống ở phía bắc của các khu đô thị trung tâm của Minneapolis và St Paul – với nhiều đường bay quốc tế. Tỷ lệ giảng viên-sinh viên là 1-14 để đảm bảo sự quan tâm tới từng sinh viên để chuẩn bị cho việc học tập và sinh hoạt một cách tốt nhất. Nhờ khu vực thiên nhiên hoang dã gần trường mà sinh viên có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoài trời từ trượt tuyết đến chèo thuyền, hoặc đi bộ ngắm cảnh quan thiên nhiên trong một khu vực du lịch nổi tiếng với hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm.

Bên cạnh các tòa nhà xinh đẹp được xây dựng từ những năm 1900, St Scholastica còn cung cấp một trung tâm chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và khu kí túc xá mới cho sinh viên theo phong cách căn hộ nép mình trong một khu rừng thông. Ngoài học bổng, sinh viên còn có cơ hội làm thêm trong trường với tối đa 10 tiếng một tuần với học sinh năm thứ nhất, 15 tiếng một tuần với những năm còn lại và 40 giờ làm full time trong kỳ nghỉ hè. Những giá trị truyền thống của một nền giáo dục nghệ thuật tự do của Mỹ và lòng hiếu khách là những gì bạn có thể nhận được khi đến với Trường College St. Scholastica.

634988866233049600 Cùng gặp gỡ đại diện trường College of St. Scholastica
Tạp chí US News & World Report mới đây đã xếp hạng trường là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu miền trung tây Hoa Kỳ. Dựa trên ý kiến xếp hạng của các chuyên viên giáo dục đại học trên toàn nước Mỹ, tờ Washington Post cũng đã ví St. Scholastica như một “viên ngọc quý ẩn giấu” trong hệ thống giáo dục đại học của Hoa Kỳ. St.Scholastica chính là ngôi trường tư thục phát triển nhanh nhất tại bang Minnesota.

Tiến sĩ Larry Goodwin, Chủ tịch trường College St. Scholastica, Tiến sĩ Kurt Linberg,Trưởng khoa Kinh doạnh và Công nghệ và Ngài Thomas.A Homan, Giám đốc tuyển sinh Sinh viên Quốc tế tại College St. Scholastica, Duluth, bang Minnesota sẽ chia sẻ về “College St. Scholastica, cơ hội học tập và học bổng 50% tương ứng với $23,500/năm dành cho sinh viên quốc tế” cùng với các thông tin về chương trình bằng cử nhân và sau đại học tại trường.

Buổi gặp mặt diễn ra vào 15h – 18h:

Ngày 12/3/2013 tại VP Hồ Chí Minh, số 212 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận
Ngày 15/3/2013 tại VP Hà Nội, số 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm

NỘI DUNG LÀM VIỆC:

Có 15-20 bạn học sinh/sinh viên đến từ 3 nhóm đối tượng:

1/ các bạn không có ý định đi du học và sẽ ở Việt Nam phát triển sự nghiệp
2/ các bạn quan tâm đến du học nhưng chưa có đủ động lực và điều kiện để có kế hoạch cụ thể đi du học
3/ các bạn đã lên kế hoạch đi du học và đang thực hiện kế hoạch đó.

Chia làm 3 nhóm nhỏ với đầy đủ các đối tượng kể trên và thảo luận theo nhóm với các đại diện của trường.
Có teabreak và quà tặng dành cho người tham dự.

NỘI DUNG CHUẨN BỊ:

Các học sinh/sinh viên tham gia cần có tiếng Anh nghe/nói tốt, có kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội, giáo dục của Việt Nam, cởi mở để chia sẻ những ý kiến, suy nghĩ của các bạn về lý do vì sao bạn thuộc nhóm đối tượng nào.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>