Trải nghiệm một buổi hộp đêm hoán đổi vợ ở Las Vegas

Thủ đô “cờ bạc” không có “khu đèn đỏ” như nhiều nơi khác ở Mỹ. Tuy nhiên, nơi đây lại có 1 câu lạc bộ dành cho những ông chồng mang vợ đến để … hoán đổi. Mỗi tuần, có khoảng 800 vị mày râu tham gia câu lạc bộ mang tên Swing Party, đến một ngôi nhà có tên Red Rooster (Gà trống đỏ) để tìm kiếm thú vui. Tuy mang vợ đến để trao đổi nhưng các thành viên tham gia không muốn để người khác nhìn ngắm vợ mình, ngoại trừ người tham gia cuộc chơi. Đặc biệt, câu lạc bộ có quy định nghiêm cấm tuyệt đối việc quay phim, chụp ảnh.

634928230585090000 Trải nghiệm một buổi hộp đêm hoán đổi vợ ở Las Vegas

Red Rooster nằm khuất trong nhà xưởng của 1 nhà máy phía Đông Las Vegas. Đó là ngôi nhà 2 tầng kiểu cổ với tổng diện tích 13.000m². Ngoài những căn phòng dùng cho việc hoán đổi vợ, còn có bể bơi trong nhà, phòng nhảy, quầy bar, phòng chơi bi-a, phòng tập thể dục… Các phòng đều lấy màu đỏ làm chủ đạo. Muốn “lọt” vào câu lạc bộ, trước hết, khách phải qua văn phòng ở phố Steptoe mua vé vào cửa.

634928230620590000 Trải nghiệm một buổi hộp đêm hoán đổi vợ ở Las Vegas

Những du khách không biết quy định trên, trót bỏ tiền vào xem sẽ không thấy bất cứ điều gì khác lạ ở tầng 1 ngôi nhà. Quy định ở đây là, những người đưa vợ đến có thể tìm 1 phụ nữ khác nếu thấy ưng ý ở tầng 1 rồi đưa lên phòng ngủ tầng 2. Họ không hoan nghênh những du khách mua vé vào đây để ngắm người khác. Các thành viên khi vào đại sảnh có thể tự chọn lấy bạn tình.

634928230598510000 Trải nghiệm một buổi hộp đêm hoán đổi vợ ở Las Vegas
1 căn phòng trong CLB cho khách hàng sử dụng

Mở cửa 2 lần/tuần vào các tối thứ bảy, chủ nhật, câu lạc bộ này thu hút nhiều người tham gia, đồng thời cũng gây sự tò mò cho nhiều du khách từ nơi khác đến.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>